Đời sống
Màn nhảy hot nhất tuần qua – Fan Naruto được phen gào rú
Tuần qua, các fan của bộ truyện tranh Naruto được phen nức lòng khi một nhóm nhảy đã cover những hình ảnh và nhân vật trong bộ truyện tranh đình đám Naruto xuất bản cách đây đã 20 năm.

Trong sự kiện Arena Dance 2018 diễn ra tại Thành Đô (Chengdu), Tứ Xuyên, Trung Quốc, nhóm nhảy O-Dog đã lấy chủ đề của bài nhảy là bộ anime Naruto nổi tiếng, khiến cho các fan vô cùng phấn khích, fan Việt cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng.

Naruto là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật, tác giả là Kishimoto Masashi. Nhân vật chính của bộ truyện là cậu bé Uzumaki Naruto, vốn là một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận.

Naruto rất muốn trở thành Hokage (Hỏa Ảnh) – người lãnh đạo làng ninja, được tất cả mọi cư dân của làng Lá kính trọng, bởi họ vốn ghét bỏ cậu khi biết bên trong cậu phong ấn Hồ ly chín đuôi (Kurama).

Nhân vật Naruto trung tâm (áo vàng)

Hồ ly 9 đuôi Kurama

Câu chuyện bám theo sự trưởng thành, tiến bộ của Naruto và các bạn cậu khi làm ninja, nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách của từng nhân vật. Chính vì thế, trong Naruto có rất nhiều nhân vật hấp dẫn lứa tuổi thiếu niên như Sasuke, Sakura, Kakashi, Tsunade, Jiraiya, Minato Namikaze…

Neji Hyuga

Trong khi cover lại câu chuyện trong Naruto, nhóm nhảy còn không quên nhồi nhét thêm hình ảnh người hùng Lý Tiểu Long vào nhóm ninja làng Lá.

Bruce Lee – Lý Tiểu Long

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục