Đời sống
Mấy ai được như Trâm Anh, thách thức fan đánh nhau cho đã đời rồi than thân trách phận sao quá thị phi

Người hâm mộ dường như đã quá ngán ngẫm với những chiêu trò dựa hơi người nổi tiếng của cô nàng lắm chiêu này.

Người hâm mộ vẫn quen thuộc với Trâm Anh thông qua hình ảnh của một “hot girl World Cup” hay “bạn gái hụt của PewPew”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô nàng này còn có thể biệt danh “hot girl thị phi” khi liên tục vướng phải vô vàn những rắc rối.

Đơn cử như một số ồn ào xoay quanh việc dựa hơi Pew Pew để nổi tiếng, bị đồng nghiệp tẩy chay, bị tố sống giả tạo… và mới đây nhất là phát ngôn “sẽ thử yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu có duyên”. Thậm chí cô nàng còn bị gán cho danh hiệu ‘người đẹp can đảm’ vì cả gan rủ fan của thủ môn Bùi Tiến Dũng… đánh nhau.

Động thái này của nàng “hot girl” khiến không ít người phẫn nộ vì cho rằng cô lại một lần nữa lợi dụng tên tuổi của thủ môn Bùi Tiến Dũng để nâng mình lên. Chưa dừng lại ở đó, cách đây chưa lâu, Trâm Anh tiếp tục đăng một dòng trạng thái, quay ngoắt 180 độ, cô nàng tỏ ra thương cảm cho thân phận ‘sống thật’ của mình khi viết: ‘Thương lắm. Đúng là cái số thị phi mà. Cái tính sống thẳng sống thật, nghĩ gì nói ấy ở xã hội này không ổn chút nào. Oan nghiệt thật sự’.

Dòng trạng thái có vẻ đáng thương cảm nhưng chỉ nhận lại được sự đồng cảm của một vài người. Còn phần đông người hâm mộ, những người đã theo dõi Trâm Anh trong một quãng thời gian khá dài và hiểu rõ cô nàng thì cho rằng cô “sống ảo” hết mức, tự tạo thị phi rồi nhận mình là nạn nhân của mọi câu chuyện.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục