Đời sống
Một phụ nữ sống sót sau 17 ngày bị lạc trong rừng
Một huấn luyện viên yoga ở Mỹ vừa được tìm thấy sống sót sau 17 ngày mất tích trong rừng sâu. Điều gây bất ngờ là dù thiếu thức ăn suốt 17 ngày, nhưng người phụ nữ này vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và tỉnh táo.

Chị Amanda Eller, 35 tuổi, một huấn luyện viên yoga, mất tích hôm 8/5 vừa qua khi đi bộ đường dài trong Khu bảo tồn rừng Makawao trên đảo Maui thuộc quần đảo Hawaii của Mỹ. Vào thời điểm mất tích, chị không mang theo điện thoại. Không lâu sau đó, bạn bè của chị đã phát động chiến dịch “Tìm Amanda” trên mạng xã hội Facebook, và đưa ra mức thưởng lên tới 50.000 đôla cho những ai cung cấp thông tin về vị trí của chị.

Sau 17 ngày nỗ lực tìm kiếm, đội cứu hộ đã tìm thấy Amanda đang ngồi bên 1 bờ suối gần thác Twin. Chị bị thương ở chân và làn da bị cháy sạm do tiếp xúc với ánh nắng quá lâu. Các nhân viên cứu hộ cho biết suốt gần 3 tuần lễ qua, người phụ nữ này chỉ uống nước suối và ăn các loài thực vật trong rừng.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục