Đời sống
Ngỡ ngàng cô bé giả giọng 30 loài động vật
Ngựa, gà, chó, thỏ, ễnh ương, hươu cao cổ,… là một trong số 30 tiếng động vật mà cô bé Lilly ở Mỹ có thể giả giọng được.

Trong suốt phần giao lưu, cô bé 10 tuổi khiến khán giả trầm trồ, thán phục khi lần lượt thể hiện rất giống tiếng kêu của gà, cá heo, ngựa, vẹt và chó.

Lilly chia sẻ em bộc lộ khả năng này từ năm 3 tuổi khi nghe đàn cá heo “hát” tại công viên nước Gulf World ở thành phố Panama. 30 là số tiếng kêu của các thú vật cô bé có thể nhái theo đến nay, theo Lima News.

Chị Amy – mẹ “thánh nhái giọng động vật” nhí – tiết lộ việc giữ bí mật về vinh hạnh này trong nhiều tháng khá khó đối với Lilly. Giờ cô bé và gia đình rất vui vì được nhiều người biết tới và chúc mừng.

Theo Amy, Lilly có thể được thừa hưởng khả năng nhái tiếng động vật từ bà nội. Khoảng 30 năm trước, bà giành chiến thắng một cuộc thi với biệt tài bắt chước tiếng gà gáy. Đây cũng là âm thanh Lilly thích nhất.

Mỗi buổi sáng, cô bé người Mỹ lại thay chú gà trống gáy vang để đánh thức cha mẹ, cùng 4 chị em của mình. Chính vì thế, cô được đặt biệt danh là “rooster” (gà trống).

“Gia đình tôi không bao giờ cảm thấy buồn tẻ trong căn nhà của mình. Chúng tôi luôn cảm thấy như đang sống trong một trang trại vui vẻ”, Amy chia sẻ.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục