Đời sống
Người phụ nữ ở Sóc Trăng có khả năng toả mùi thơm như Hàm Hương
Các bộ phận trên cơ thể chị Tươi vốn tỏa ra mùi thơm, trừ những ngày “đèn đỏ” là không có.

Ở vùng đất Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) có một người phụ nữ sở hữu cơ thể đặc biệt: toả ra mùi thơm giống hệt Hàm Hương – nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Hoàn Châu cách cách. Đó là chị Tươi (43 tuổi) hiện sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. 

Mẹ của chị Tươi cho biết, lên thành phố chị đã không giữ được mùi thơm như ở quê. Sau đó bà kể xưa con gái chỉ cần vuốt nhẹ tay lên cơ thể là mùi thơm sẽ toả ra, ai ngồi gần cũng có thể cảm nhận được. 

Người phụ nữ Sóc Trăng có 'siêu năng lực kỳ lạ', cơ thể tỏa ra mùi thơm Ảnh 1
Chị Tươi hồi còn ở quê

“Hồi về đây sinh con, nó nói với tôi rằng: “Mẹ ơi! Sao tự nhiên người con toả ra mùi thơm”. Tôi gạt đi, không quan tâm, thậm chí đùa: “Mày cứ làm như là Hàm Hương vậy trời”. 

Một thời gian sau, nó vẫn kêu ngửi thấy mùi thơm dịu nhẹ trên cơ thể. Tôi mới để ý và “ngửi thử” xem thực hư có đúng không? Ngờ đâu cơ thể nó có mùi thơm thật, dù không hề sử dụng sữa tắm hay xức nước hoa”, người phụ nữ miền Tây chia sẻ trên kênh YouTube H.N. 

Ban đầu chị Tươi sợ bản thân mắc bệnh lạ nên đã hỏi bác sĩ và nhận được câu trả lời sức khoẻ bình thường, không hề có sự thay đổi kể từ khi cơ thể toả ra mùi hương. Lúc này hàng xóm bắt đầu lan truyền thông tin về chị khiến bao người kéo tới xin ngửi thử. Thậm chí các YouTuber cũng tìm đến với mong muốn được ghi hình, chia sẻ về câu chuyện độc lạ này. 

Người phụ nữ Sóc Trăng có 'siêu năng lực kỳ lạ', cơ thể tỏa ra mùi thơm Ảnh 2
Chân dung người phụ nữ có “siêu năng lực” kỳ lạ

Bởi vậy nó được công an xã, huyện mời lên làm việc vài lần liền bởi gây nhiễu thông tin, mất trị an. Họ đã ngửi thử và cuối cùng phải công nhận việc cơ thể cái Tươi toả ra mùi thơm. Tôi thấy còn có cả nhóm nghiên cứu khoa học tìm đến”, mẹ chị Tươi cho hay. 

Về phía chị Tươi, chị cho biết ở quê rất thoải mái, lại có nghề may nên thu nhập ổn định. Nhưng chồng chị không kiếm được việc phù hợp, lại không muốn ở nhà vợ mà ngồi không. Vì thế anh muốn lên Sài Gòn mưu sinh, thi thoảng về quê thăm gia đình. Chị thấy vậy cũng hợp lý, phụ nữ lấy chồng phải theo chồng nên đã cùng anh lên đây. 

Chị Tươi cũng cho biết kể từ khi chuyển lên Sài Gòn, cơ thể chị không còn toả ra mùi thơm như dưới quê, chỉ có ngày Rằm mới thoang thoảng. Chị không thể lý giải được điều này. “Mình về dưới đó là mùi thơm lại có, còn ở trên đây miết chẳng thấy gì cả. Mình nghĩ đó là cái duyên hoặc do môi trường sống khác nhau”, người phụ nữ nói. 

Người phụ nữ Sóc Trăng có 'siêu năng lực kỳ lạ', cơ thể tỏa ra mùi thơm Ảnh 3
Lên Sài Gòn, cơ thể người phụ nữ đã không còn tỏa ra mùi thơm như ở quê

Các bộ phận trên cơ thể chị Tươi vốn tỏa ra mùi hương, trừ những ngày “đèn đỏ” là không có, còn những ngày khác đều có cả. Đặc biệt ban ngày mùi không bằng đêm về, chị càng lấy tay chà xát mạnh lên da mùi thơm càng đậm đà hơn. 

Người phụ nữ 43 tuổi tiết lộ ai cũng cảm nhận được “hương vị” trên làn da của chị. Có điều, tùy vào khứu giác của mỗi người mà họ cảm nhận mùi hương khác nhau. “Có người chà vào da tôi bảo ngửi thấy mùi thơm của hoa nhài, có người lại nói rằng đó là mùi tinh dầu bạc hà hoặc hoa bưởi. Còn ông xã khẳng định mỗi khi ở gần tôi cảm nhận được mùi thơm hoa quế”, người phụ nữ 42 tuổi bộc bạch.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nguoi-phu-nu-soc-trang-co-toa-ra-mui-thom-ky-la-tren-co-the-202405101132066617.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục