Đời sống
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại
Diệp Chi là minh chứng điển hình cho câu nói "Gái một con trông mòn con mắt".
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 1

Diệp Chi sinh năm 1986, từng đậu thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D). Cô được khán giả quen tên với vai trò MC trong các chương trình như “Rung Chuông Vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”. Những năm gần đây cô được rất nhiều khán giả yêu mến khi làm đạo diễn của chương trình “Điều ước thứ 7”.
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 2

Thuở mới gia nhập VTV, dù không sở hữu nhan sắc hay vóc dáng nổi bật nhưng Diệp Chi lại được thu hút khán giả bởi chất giọng truyền cảm, nụ cười ấm áp cùng phong thái tự tin và hoạt ngôn khi đứng trên sân khấu.
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 3
Cô kết hôn với Trung Kiên vào cuối năm 2010 sau 3 năm yêu nhau. Ông xã Diệp Chi là MC được yêu thích trong chương trình ‘Đối mặt’, ‘SV 2012’, tuy nhiên sau khi kết hôn Trung Kiên rời VTV để làm giám đốc của một công ty truyền thông.

Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 4

7/2011, MC gốc Nghệ An sinh con gái đầu lòng Nguyễn Ngọc An Nhiên và thường được gọi thân mật là Sumo.Trong khoảng thời gian từ năm 2011- 2015, gia đình Diệp Chi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người không khỏi ghen tị.  Tuy nhiên, mấy năm gần đây, Diệp Chi không còn chia sẻ hình ảnh của Trung Kiên nữa khiến công chúng vô cùng tò mò.
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 5
Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng, theo thời gian, nhan sắc Diệp Chi ngày càng “lên hương” nhờ việc nữ MC tự chăm chút cho bản thân mình hơn.

Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 6

Cùng với sự “phất lên” của nhan sắc, phong cách thời trang của Diệp Chi ngày càng được nhiều người đánh giá cao. Bà mẹ một cong giờ đây đã trở thành một phụ nữ xinh đẹp “mặn mà”.
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 7

Ở tuổi 32, MC này chia sẻ việc thường xuyên chăm chỉ tập aerobic, nhảy zumba và tập yoga để giữ gìn vóc dáng và duy trì lối sống lành mạnh.
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 8
Chi thường xuyên chia sẻ những điều giản dị như hình ảnh của mình bên con gái Sumo trong mọi khoảnh khắc đi ăn, đi du lịch trên trang cá nhân có tới 250.000 lượt theo dõi của mình.

Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 9

Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 10

Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 11
Nhan sắc MC Diệp Chi qua năm tháng và cuộc sống hiện tại - ảnh 12

Theo TPO


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục