Đời sống
Nhan sắc Việt thăng 11 hạng trên bản đồ quốc tế, NHM đồng loạt gọi tên H’Hen Niê, Trần Tiểu Vy, Minh Tú
Thành công của nhiều người đẹp trong công cuộc "mang chuông đi đánh xứ người" đã giúp nhan sắc Việt thăng hạng rõ rệt trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ kết thúc, chuyển trang nhan sắc uy tín Global Beauties đã đưa ra bảng xếp hạng 10 quốc gia có thành tích nổi trội nhất tại các đấu trường nhan sắc trong năm nay. Điều đáng ngạc nhiên cũng rất đáng mừng chính là Việt Nam đã lầu đầu tiên góp mặt trong Top 10 cường quốc nhan sắc, tăng 11 bậc so với năm 2017. Được biết năm 2018 Việt Nam có sự tăng trưởng nhảy vọt về thứ bậc bởi nhiều người đẹp tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế đều có thứ hạng tốt.

Việt Nam đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng nhan sắc do website uy tín Global Beauties công bố.

Cụ thể, các thành tích như Top 5 Miss Universe của H’Hen Niê, Top 30 Miss World của Tiểu Vy, Top 10 Miss Supranational của Minh Tú, Top 10 Miss Grand International của Phương Nga, Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2018) Phương Khánh, Hoa hậu chuyển giới quốc tế (Miss International Queen 2018) Hương Giang. Với việc tăng trưởng tới 11 bậc, Việt Nam được đánh giá là có một bước nhảy vọt vô cùng xuất sắc.

Năm 2017, Việt Nam chỉ đứng thứ 19.

Hoa hậu H’Hen Niê là người đẹp dân tộc đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc Việt Nam. H’Hen Niê xuất sắc lọt Top 5 thí sinh xuất sắc nhất Miss Universe 2018. Cô gái người dân tộc Ê Đê trở thành đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất tại cuộc thi có lịch sử lâu đời này. Với thành tích trên, H’Hen Niê đã lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới. 

Trần Tiểu Vy dừng chân ở Top 30 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Trong suốt 1 tháng đi thi, cô đạt được những thành tích sau: Top 32 phần thi Top Model, Top 5 dự án nhân ái (một phần thi mang tính chất quyết định ở Miss World), Top 30 phần thi Tài năng.

Phương Khánh cũng xuất sắc đăng quang cuộc thi Miss Earth 2018 được tổ chức tại Phillipines.

Vượt qua 27 thí sinh chuyển giới đến từ các quốc gia, Hương Giang Idol trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Dù dừng chân ở Top 10 cuộc thi Miss Supranational 2018, tuy nhiên, Minh Tú đã nhận về giải Miss Supranational Asia (Miss Supranational khu vực châu Á), cúp “Hoa hậu Siêu quốc gia do khán giả toàn thế giới bình chọn” do diễn đàn sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology trao tặng, Top 10 chung cuộc Miss Supranational, Top thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất, Giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục