Đời sống
NÓNG: Học sinh lớp 2 bị cô giáo chủ nhiệm cho bạn tát 50 cái vì nói chuyện
Sự việc cô giáo ở Quảng Bình cho bạn tát 231 cái còn chưa lắng xuống thì nay câu chuyện đáng buồn này lại xảy ra một lần nữa.

Trong khi dư luận còn chưa hết bức xúc vì sự việc một học sinh bị các bạn trong lớp tát do cô giáo bắt ép thì mới đây, một giáo viên chủ nhiệm của một lớp 2 tại trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP Hà Nội cũng đã có hành vi yêu cầu một học sinh trong lớp tát một em học sinh khác.

Image result for cô giáo cho bạn tát 50 cái

Vụ việc trên được cho là xảy ra vào ngày 3/12, em P. (học sinh lớp 2A5) vì nói chuyện riêng trong lúc cô giáo giảng bài, nên đã bị cô giáo chủ nhiệm phạt bằng hình thức cho bạn cùng lớp tát vào mặt 50 cái. Tuy nhiên, sau khi bị bạn tát đến cái thứ 20 thì P. khóc lớn và đau đớn nên cô giáo này yêu cầu dừng lại. Học sinh này sau đó đã phải nghỉ học ở nhà sáng hôm sau vì một bên mặt bị sưng và tâm lý sợ hãi không dám đến trường.

Phụ huynh của em P. cho biết: “Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy”.

Một phụ huynh có con học cùng lớp đã bức xúc nói: “Tại sao cô lại làm như vậy. Sự việc cô giáo cho bạn tát 231 cái ở Quảng Bình vẫn chưa hết, giờ lại xảy ra việc này. Tôi đề nghị phải xử lý nghiêm”.

Trưa 5/12, bà Nguyễn Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung cho biết, hiện nhà trường đã nắm được thông tin sự việc.

“Nhà trường đang xử lý tất cả mọi việc theo quy định của cơ quan, của trường học. Đồng thời, cũng tiến hành xác minh lại thông tin sự việc. Chắc chắn là khi có kết quả, nhà trường sẽ trả lời tất cả ban ngành liên quan và phụ huynh”, bà Hà nói.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục