Đời sống
Phát hiện đôi chân người bị đốt cháy
23h ngày 24/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Công an TP Tân Uyên tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc phát hiện một phần thi thể người bị đốt cháy.

Đến khuya 24-5, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) đang phối hợp với Công an TP Tân Uyên vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc phát hiện một thi thể người bị đốt cháy chỉ còn phần chân.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối cùng ngày người dân phát hiện tại một bãi đất trống thuộc khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên) có một vật thể lạ màu đen.

Khi đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện, đôi chân giống người trơ ra. Phần còn lại của cơ thể người đã bị cháy trụi. Theo quan sát, phần thi thể bị đốt giống như chỉ có nửa phần dưới của cơ thể người.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ việc.

Theo nguồn tin của PLO, đây đúng là một thi thể người đã bị đốt cháy. Tuy nhiên, do thi thể đã bị cháy chỉ còn phần đôi bàn chân nên chưa thể xác định giới tính và danh tính nạn nhân.

Ngoài ra, vẫn chưa thể xác định đây là toàn bộ thi thể người hay chỉ một phần dưới của thi thể.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục