Đời sống
Phát hiện xưởng làm khẩu trang kháng khuẩn bằng giấy vệ sinh
Hôm qua, Tổng cục QLTT và Cục QLTT Hà Nội phối hợp kiểm tra một xưởng sản xuất khẩu trang và phát hiện cơ sở này dùng giấy vệ sinh thay cho lớp kháng khuẩn của sản phẩm.

Cơ sở bị phát hiện thực hiện hành vi trên là Công ty TNHH Việt Hàn, trụ sở tại thôn Khôn Thôn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội. Tại thời điểm kiểm tra, số khẩu trang được gắn mác là khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn… nhưng phần lõi lại được làm từ giấy vệ sinh. Xưởng sản xuất của Công ty này không đăng ký ngành nghề kinh doanh là thiết bị y tế, khẩu trang y tế.

Công ty chỉ có chức năng kinh doanh như: In và các dịch vụ liên quan đến in; Sản xuất, kinh doanh khăn giấy, giấy vệ sinh, bông băng vệ sinh, tã lót, các sản phẩm từ giấy, từ bông; Chế biến thực phẩm; Đại lý, ký gửi hàng hóa; Xuất nhập khẩu thiết bị máy móc phục vụ ngành công nghiệp chế biến. Lực lượng liên ngành đã thu giữ toàn bộ số khẩu trang để điều tra và xử lý.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.

Quang Hải


Bình luận

Tin cùng chuyên mục