Đời sống
PHGLock – Trợ thủ an ninh đắc lực cho ngôi nhà
PHGLock là một trong những thương hiệu khóa điện tử uy tín hàng đầu được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Khóa điện tử PHGLock cũng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt nhờ những tính năng tiện lợi như mở bằng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mật mã, điện thoại di động… giúp giảm thiểu những phiền phức của việc cất giữ khóa cơ truyền thống.
PHG Lock là thương hiệu khóa điện tử phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam

Khóa điện tử PHGLock sở hữu tính năng bảo mật cao từ công nghệ Australia, an toàn, bền bỉ, nhiều sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chống cháy 120P và có chế độ bảo hành trong vòng 2 năm, bảo trì trọn đời.

Khóa điện tử PHGLock được Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Doanh nhân Phạm Kim Dung lựa chọn để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình

Khóa điện tử PHGLock sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

– Thiết kế đẹp mắt với đường nét tinh tế và chất liệu kim loại – hợp kim cao cấp, khóa điện tử PHGLock sẽ trở thành điểm nhấn độc đáo cho không gian ngôi nhà.

– Tiện lợi: khách hàng có thể dễ dàng mở khoá bằng: khuôn mặt, vân tay, mã số, thẻ từ,…điện thoại di động mà không cần chìa khóa vật lý.

– Linh hoạt: khách hàng có thể dễ dàng thay đổi mã số hoặc quản lý quyền truy cập từ xa thông qua ứng dụngcủa PHGLock

– An toàn và bảo mật: cơ cấu khóa chống trộm tiên tiến, chống dò mã, giúp ngăn chặn việc mất chìa khóa hoặc sao chép chìa khóa, bảo vệ tài sản một cách tối đa, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town là một trong những công trình đã lựa chọn khóa điện tử PHGLock để lắp đặt cho toàn bộ các căn nhà tại đây

————–

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở chính: 204B Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
  • CN Hà Nội: Tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân
  • CN Đà Nẵng: Chung cư Hoàng Anh Gia Lai, Số 72 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê
  • Website: https://www.phglock.vn
  • Hotline: 19009015

Bình luận

Tin cùng chuyên mục