Đời sống
Startravel ký kết hợp tác cùng Sen Vàng, tiếp sức cho Giải chạy Marathon Strong Vietnam
Nhiều năm hợp tác với công ty Sen Vàng trên hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt, Startravel vô cùng tự hào khi tiếp nối trở thành đơn vị tài trợ đồng hành cùng giải chạy Strong VietNam Marathon Vũng Tàu 2024.

Mr Don Le – Co-founder công ty du lịch Startravel đã nhận tham dự HỌP BÁO CÔNG BỐ GIẢI CHẠY MARATHON STRONG VIETNAM VŨNG TÀU 2024. Họp báo với sự quy tụ của các Hoa, Á hậu, VĐV, và các đơn vị đối tác đồng hành… 

Đại diện của Startravel đã ký kết chính thức cùng ông Dương Đình Phan, Phó trưởng ban tổ chức, đánh dấu sự hợp tác của Startravel trên cương vị Nhà tài trợ đồng hành cùng giải chạy Strong Vietnam Marathon Vũng Tàu 2024. 

Strong Vietnam được tổ chức bởi công ty Sen Vàng phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Liên đoàn Điền kinh TP.HCM, UBND Bà Rịa- Vũng Tàu và Sở văn hóa Thể thao Bà Rịa- Vũng Tàu. Với sứ mệnh quảng bá du lịch biển và vẻ đẹp thiên nhiên của Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài tạo ra một sân chơi lành mạnh đề cao tinh thần thể dục – thể thao, cuộc thi còn mong muốn nâng cao được tinh thần yêu nước thông qua chủ đề Tự hào dân tộc Việt Nam, chủ đề “Con Rồng Cháu Tiên”. 

Chương trình họp báo diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ đến xúc động. Ngoài màn xuất hiện ấn tượng của các Hoa, Á hậu cầm lá cờ Việt Nam đầy tự hào với vai trò đại sứ giải thưởng, Hoa hậu Bảo Ngọc còn xuất hiện ấn tượng trên chiếc xe thể thao đầy năng động.

Buổi họp báo cũng chính thức công bố ca khúc chủ đề cho giải chạy Marathon Strong VietNam mang tên “Strong Vietnam – Sức Mạnh Việt Nam”. Nhạc sĩ Đông Thiên Đức gây xúc động khi tuyên bố gửi tặng bài hát này để tiếp thêm động lực cho các vận động viên cũng như ban tổ chức.

Là đơn vị nhiều năm hợp tác với công ty Sen Vàng trên hành trình tôn vinh nhan sắc Việt, Startravel vô cùng tự hào khi tiếp nối trở thành đơn vị tài trợ đồng hành cùng giải chạy Strong VietNam Marathon Vũng Tàu 2024.

Startravel – công ty du lịch với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và hơn 15 năm trong lịch vực du thuyền. Startravel mang đến trải nghiệm cho gần 10.000 khách du lịch mỗi năm, mang 30.000 khách du lịch Việt lên du thuyền 5 sao đến các quốc gia xinh đẹp trên khắp thế giới. Startravel luôn mang đến dịch vụ, trải nghiệm hoàn hảo và đồng hành chăm sóc sức khỏe tinh thần cho du khách.

Hưởng ứng concept “Con Rồng Cháu Tiên” gợi về nguồn cội hào hùng của đất nước của giải chạy Strong VietNam, Startravel cùng ban tổ chức kỳ vọng giải chạy không chỉ là sân chơi để khích lệ tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe mà còn có thể khơi gợi tình yêu và niềm tự hào với quê hương, đất nước. 

Nơi mỗi bước chân không chỉ là cuộc đua, mà còn là lời khẳng định ý chí, tinh thần quyết tâm và sự gắn kết. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp rèn luyện, tiến bộ, hướng tới những cuộc thi lớn hơn phía trước.

Đây chính là cơ hội để Startravel đồng hành cùng các vận động viên nâng sức khỏe thể chất và tinh thần. Startravel sẽ trở thành người bạn đồng hành mật thiết với các runner, mang đến những trải nghiệm độc đáo trong từng bước chạy xuyên suốt hành trình Strong Vietnam 2024 sắp tới.

Startravel – Công ty Cổ phần Dịch vụ Star International

Hotline: 0919 122 127

Website:  https://www.startravel.vn

Địa chỉ: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM


Bình luận

Tin cùng chuyên mục