Đời sống
“Thót tim” màn biểu diễn rắn phục vụ khách du lịch tại Nha Trang
Những ngày này khi đến với thành phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), ngoài các loại hình du lịch biển đảo hấp dẫn thì du khách còn thưởng thức một loại hình rất độc đáo. Đó là màn biểu diễn rắn Pattaya Thái Lan của một đơn vị làm du lịch tại đây, khiến người xem không khỏi “thót tim”.

Đây là những màn biểu diễn giữa người và rắn nhằm phục vụ khách du lịch trên địa bàn thành phố Nha Trang. Những tiết mục rắn do các nghệ nhân đến từ Thái Lan biểu diễn với những màn so kè giữa người và rắn cũng như cách điều khiển rắn rất thú vị và mạo hiểm, thể hiện sự tập luyện và thuần dưỡng rắn rất công phu của các nghệ nhân. Rắn khi được thuần phục, trong đó có cả rắn hổ mang, đã biểu diễn nhiều tiết mục gây “thót tim” cho người xem như cùng đùa giỡn, được các nghệ nhân vuốt ve hoặc đôi khi chúng cũng tỏ ra hung dữ,… đã tạo được cảm giác mạnh cho người xem.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục