Đời sống
Tiktoker – MC Khánh An và khả năng xử lý tình huống thu hút triệu view
Trở thành Trưởng phòng Đào tạo On Edu Academy (VTVCab) từ khi rất trẻ, MC Khánh An còn được biết tới với vai trò MC quen thuộc trên các kênh sóng VTV, đồng thời các clip xử lý tình huống trên nền tảng TikTok của MC Khánh An cũng đang thu hút nhiều triệu view.

BTV/MC Khánh An không còn là một gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình, thường xuyên là “người dẫn dắt” trong các chương trình của VTV, VTVcab. Từ việc “bén duyên” với nghề “cầm mic”, nữ MC tài năng đã thử sức, lấn sân sang lĩnh vực Quản lý khi trở thành Trưởng phòng đào tạo On Academy, VTVcab và là Founder của BeA Academy – một đơn vị chuyên đào tạo giọng nói.

Ngoài ra, BTV/MC Khánh An luôn không ngừng tìm kiếm, khẳng định “bản sắc” của mình, xây dựng và sở hữu các kênh nền tảng mạng xã hội với hơn 500.000 lượt theo dõi cùng hàng trăm video triệu views.

MC Khánh An và khả năng xử lý tình huống thu hút triệu view trên các nền tảng mạng xã hội.

Trong một video chia sẻ về cách xử lý tình huống khi trời mưa, MC Khánh An đã vô cùng khéo léo và duyên dáng khi nhấn mạnh “đây là buổi tối đặc biệt” (hàm ý mọi người cố lên thêm 1 chút), rồi chuyển sang tone giọng chậm rãi, câu giờ để BTC có thời gian cho thí sinh bốc thăm câu hỏi, sau đó chuyển sang tôn vinh thí sinh, tôn vinh khán giả, công nhận nỗ lực của khán giả khi ngồi dưới mưa, tạo điểm chung về hoàn cảnh giúp kết nối khán giả với các thí sinh và khéo léo chuyển tiếp sang phần thi ứng xử một cách đầy xuất sắc.

Hay trong một video khác trên TikTok chia sẻ về cách tránh sự cố với trang phục váy cúp ngực khi đi dẫn, MC Khánh An đã chia sẻ mẹo đỡ nhẹ tay ở phần trên bụng, thay vì giữ áo và che áo. Đồng thời, thường xuyên khéo đá mắt xuống để kiểm tra, nếu có dấu hiệu sự cố thì đặt nhẹ khăn choàng lên một cách duyên dáng, một tay nhẹ vắt khăn lên, một tay ôm sát vào sườn để giữ cho khăn không rơi xuống.

“Đừng để bất cứ lo lắng nào về trang phục làm ảnh hưởng những thời khắc quan trọng nhất của mình”, MC Khánh An chia sẻ.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục