Đời sống
Tổng hợp những màn bắn pháo hoa đón năm mới 2019 ấn tượng nhất thế giới
Cùng điểm lại những màn pháo hoa chào đón năm mới 2019 được giới truyền thông quốc tế cho là ấn tượng nhất.

Như mọi năm, màn trình diễn pháo hoa tại cầu cảng Sydney của Australia được xếp vào top những màn pháo hoa đẹp nhất thế giới trong đêm giao thừa. Đặc biệt, màn bắn pháo hoa năm nay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại đây.

Với việc bố trí các điểm bắn pháo hoa liền kề, kéo dài 1.400 mét dọc theo sông Chao Praya, người dân thủ đô Bangkok, Thái Lan đã có được một đại tiệc pháo hoa trong lễ đón năm mới.

Tại thủ đô Luân Đôn, Anh, mọi người đã được mãn nhãn với màn biểu diễn pháo hoa hoành tráng, kết hợp hài hòa với nghệ thuật trình diễn ánh sáng. Đây cũng là lễ đón giao thừa cuối cùng khi nước Anh còn là thành viên của Liên minh châu Âu.

Màn biểu diễn pháo hoa hoành tráng, kết hợp hài hòa với nghệ thuật trình diễn ánh sáng tại Luân Đôn, Anh.

Đáng chú ý, thành phố Ras al-Khaimah của Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất đã lập đến 2 kỷ lục thế giới trong màn biểu diễn pháo hoa đón năm mới. Đó là màn bắn pháo hoa có số thiết bị nhiều nhất thế giới với tổng cộng 11.284 thiết bị được đặt gần nhau và chuỗi pháo hoa có độ dàn trải dài nhất thế giới trong khu vực dài khoảng 13km.

Thành phố Ras al-Khaimah của Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất đã lập đến 2 kỷ lục thế giới trong màn biểu diễn pháo hoa đón năm mới.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục