Đời sống
TP.HCM KHÔNG TĂNG GIÁ VÉ XE KHÁCH TẾT DƯƠNG LỊCH 2020
Thông tin từ các bến xe chủ lực của TP.HCM cho biết, do dịp Tết Dương lịch 2020 chỉ có 1 ngày nghỉ và sát với Tết Nguyên đán Canh Tý nên lượng hành khách đi lại qua các bến sẽ không tăng so với ngày thường, do vậy giá vé xe đi lại sẽ không tăng.

Dự báo lượng phương tiện xuất bến và lượng hành khách đi lại tại Bến xe Miền Đông dịp Tết dương lịch 2020 sẽ giảm so với cùng kỳ năm trước. Trường hợp có biến động tăng, Bến xe Miền Đông sẽ điều động phương tiện tăng cường lệch tuyến, xe buýt, xe hợp đồng phục vụ hành khách.

Trong khi đó, Bến xe Miền Tây dự báo lượng hành khách tăng từ 2% đến 4% so với dịp Tết Dương lịch năm 2019, tập trung ở các tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây là các tuyến ngắn, hành trình trong 1 – 2 ngày. Ước sản lượng hành khách đạt từ 36.000 đến 38.000 khách/ngày.

Các bến xe và các đơn vị vận tải hoạt động tại bến cam kết không tăng giá vé xe đi lại
trong dịp Tết dương lịch sắp tới, giữ nguyên mức giá vé như ngày thường.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục