Đời sống
Trải nghiệm tuyệt vời ngắm Đà Nẵng từ dù lượn
Đà Nẵng được mọi người biết đến là một thành phố xinh đẹp có dòng sông Hàn thơ mộng và bãi biển trải dài. Và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao là một trải nghiệm rất tuyệt vời mà các vận động viên dù lượn được tận hưởng.

Vượt qua mây trời, ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh trên bán đảo Sơn Trà, hay ngắm toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng từ trên cao… đó là những gì mà các vận động viên dù lượn được trải nghiệm khi tham gia giải dù lượn Bay trên Tiên Sa do thành phố Đà Nẵng tổ chức. Không chỉ có cảnh đẹp từ trên cao, các vận động viên còn đánh giá cao nét hoang sơ của Sơn Trà ở tuyến đường đi lên bãi bay.

Nhiều năm qua, môn thể thao dù lượn đã phát triển khá mạnh mẽ ở Việt Nam. Và Đà Nẵng đã tận dụng những ưu đãi mà thiên nhiên mang lại bằng cách tổ chức thường niên giải dù lượn trên bán đảo Sơn Trà, giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước biết đến Đà Nẵng từ một góc nhìn hoàn toàn khác, một góc nhìn toàn cảnh từ trên cao.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục