Đời sống
Trai xinh gái đẹp xưa rồi, gà Rubber Chicken cực thần thái bên cúc họa mi mới là cực phẩm
Bộ ảnh chú gà Rubber Chicken thả dáng điên đảo bên cúc họa mi đang được cư dân mạng chuyền tay nhau một cách rầm rộ.

Hà Nội những ngày chớm đông đến thật nhanh và đi cũng thật nhanh, chỉ để lại cái không khí se se đầu mùa khiến lòng người không khỏi xao xuyến. Đến và đi cùng cái lạnh của thủ đô, những nhành cúc họa mi nở rộ, khoe sắc, gieo vào lòng người những mỹ cảm thật khó quên.

Cúc họa mi cánh trắng ngần, nhụy vàng tươi, nhỏ nhắn mà tinh tế, mọc hoang. Trời xanh, gió hiu hiu mát mẻ của Hà Nội mùa này sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những thiếu nữ làm duyên với tấm khăn quàng mỏng, khoác thêm chiếc áo ấm khi ra đường, được cúc họa mi tô điểm thêm cái duyên dáng, nền nếp của con gái kinh Bắc.

Các cô gái e ấp bên cúc họa mi luôn là đề tài quen thuộc để hình ảnh, thơ ca, thậm chí là nhạc họa kể những câu chuyện cảm xúc. Thế nhưng, hoàn toàn không phải trai xinh hay gái đẹp, bộ ảnh bên cúc hoạ mi nổi bật nhất MXH hôm nay lại đến từ một nhân vật khác vô cùng nổi tiếng và quen thuộc: chú gà Rubber Chicken. Không chỉ giỏi việc tối ngày kêu “toe toe”, Rubber Chicken còn chứng tỏ mình là một mẫu rất ăn ảnh dù biểu cảm hơi “gắt” một chút trong mọi khung hình.

Hãy cùng ngắm những shoot hình cực deep của chú gà cao su nổi tiếng thế giới bên cánh đồng cúc hoạ mi Hà Nội bạn nhé! Và nếu muốn… được như gà, thì nhanh chân lên nhé, mùa cúc hoạ mi qua nhanh lắm đấy!

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục