Đời sống
Trao trả bé trai 26 tháng tuổi bị lạc về cho người thân
Sáng nay, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết bé trai 26 tháng tuổi bị lạc gia đình đã được công an huyện phối hợp công an xã Nhị Bình trao trả về cho người thân. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Nhị Bình vào chiều hôm qua và được người dân trình báo.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h hôm qua, công an xã Nhị Bình đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường khi nhận được tin báo tại quán hủ tiếu Mỹ Thoa do chị Thoa ở ấp Trung A, xã Nhị Bình, làm chủ có phát hiện một bé trai khoảng 2-3 tuổi đang khóc vì bị lạc người thân.

Qua xác minh, có thông tin một bé trai bị thất lạc ở huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã xác minh được người mẹ cháu bé tên Tuyết, bị tai nạn giao thông khi đang điều khiển xe máy lưu thông qua địa bàn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đến khoảng 1h rạng sáng nay, bà Nguyễn Thị Lan (Sinh năm 1958, ngụ xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) đã mang nhiều giấy tờ có liên quan, đến công an xã Nhị Bình để nhận bé trai và cho biết bé trai này là cháu ngoại của bà, tên là Lê Thế Minh (sinh năm 2017) và là con của chị Lê Thị Tuyết (sinh năm 1989). Bà Lan cho biết, thường ngày chị Tuyết đi làm thuê ở tỉnh Bến Tre. Cứ 10 đến 20 ngày thì về thăm con vài hôm rồi đi. Những ngày gần đây, thần trí chị Tuyết không ổn định. Cơ quan chức năng đã trao trả cháu Minh về cho bà Lan, đồng thời, tìm hiểu nguyên nhân vì sao cháu bé bị thất lạc đến Tiền Giang.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục