Đời sống
Trung Quốc chính thức miễn visa cho du khách Việt
Lần đầu tiên, Trung Quốc công bố miễn visa cho du khách Việt Nam đến bằng du thuyền. Startravel chính thức là đơn vị đầu tiên áp dụng chính sách này để đưa du khách Việt đến Thượng Hải bằng du thuyền 5 sao Spectrum of the Seas.

Hôm 15/5 vừa qua, Cục Quản lý nhập cư quốc gia Trung Quốc đã công bố chính sách miễn visa nhập cảnh tối đa 15 ngày cho du khách quốc tế (trong đó có Việt Nam) đến bằng du thuyền tại 38 cảng thuộc 13 thành phố. Một số thành phố trong chính sách bao gồm: Thiên Tân, Thượng Hải, Đại Liên, Liên Vân Cảng, Ôn Châu, Thanh Đảo v.v. 

Đây là một tin tức vô cùng đáng mừng cho du khách Việt Nam sau hơn 1 năm Trung Quốc mở cửa, chấm dứt 3 năm phòng chống Covid-19 nghiêm ngặt. Chính sách miễn thị thực cho du khách đến Trung Quốc bằng du thuyền mở ra cơ hội tuyệt vời để du khách Việt Nam trải nghiệm những điểm đến mới mẻ và hấp dẫn tại quốc gia láng giềng.

Startravel đưa du khách Việt đến với Thượng Hải

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du lịch bằng du thuyền tại Việt Nam, Startravel chính thức là đơn vị đầu tiên áp dụng chính sách này để đưa du khách Việt đến Thượng Hải bằng du thuyền Spectrum of the Seas.

Startravel đưa du khách Việt trải nghiệm tour du thuyền 5 sao

Việc Startravel tiên phong áp dụng chính sách miễn visa dẫn đoàn khách đến Trung Quốc bằng du thuyền càng khẳng định vị thế là công ty du lịch uy tín, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đẳng cấp.

Du khách Việt tại bến Thượng Hải

Với hải trình hấp dẫn kết hợp du thuyền 5 sao cùng chính sách miễn thị thực, du khách Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Thượng Hải, một trong những thành phố hiện đại và sôi động bậc nhất Châu Á.

Du khách tham quan Dự Viên (Trung Quốc)

Tour du thuyền 5 sao Trung Quốc – Nhật Bản của Startravel còn đưa du khách khám phá văn hoá độc đáo của “xứ sở Phù Tang” qua nhiều thành phố: Nagasaki, Kumamoto, Fukuoka, Okinawa, Tokyo, Kyoto v.v. 

Sau chính sách này, Startravel sẽ tiếp tục mở thêm các tour du thuyền Trung Quốc – Nhật Bản hay Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản khởi hành vào các ngày: 8/6, 22/6, 6/7, 9/8, 23/8 và nhiều ngày khởi hành khác kéo dài cho đến cuối năm với hải trình đặc sắc này.

Để trải nghiệm tour Thượng Hải – Nhật Bản trên du thuyền 5 sao đẳng cấp:

Liên hệ: 0919122127 

Hoặc website: https://www.startravel.vn

Tham khảo thêm các hải trình khách tại: https://www.startravel.vn/tour-du-thuyen-bien/dong-bac-a.html 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục