Đời sống
Trước tin đồn có bạn gái nhan sắc mẹ cầu thủ Văn Đức nói một câu đầy ẩn ý
Phan Văn Đức và bạn gái tin đồn xinh đẹp, nóng bỏng sinh năm 1994 liên tục là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Xung quanh những tin đồn hò hẹn, mẹ của Văn Đức đã lên tiếng nhắc nhở.

Hồi đầu năm, trong một lần giao lưu với một tờ báo khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn đời, Phan Văn Đức từng nói: “Chỉ cần bố mẹ thích là được”. Hot boy U23 Việt Nam cũng còn khẳng định: “Trong tình yêu thì tuổi tác không quan trọng”.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng lan truyền một loạt bằng chứng cho rằng cầu thủ Phan Văn Đức đang bí mật hẹn hò với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – Nguyễn Ngọc Nữ. Tin đồn về mối quan hệ giữa Phan Văn Đức – Ngọc Nữ xuất hiện khi cả hai có cuộc nói chuyện rất vui vẻ trong những buổi livestream của hai người.

Bên cạnh đó, trong các trận đấu của Phan Văn Đức tại V.League cũng như ĐTQG, Ngọc Nữ đều đến sân để cổ vũ cho người bạn của mình. Ngoài ra, trong chức vô địch giải giao hữu U23 quốc tế, Phan Văn Đức đã trao vòng nguyệt quế cho cô bạn gái tin đồn của mình trên khán đài. Tuy nhiên, cầu thủ này cho biết cả hai chỉ là bạn bè.

Trước thông tin này, bà Vũ Thị Hiền mẹ Phan Văn Đức chia sẻ: “Văn Đức cũng đã lớn rồi, chuyện yêu đương thì cô không cấm đoán. Nhưng dù sao Đức vẫn còn trẻ, còn đang ở tuổi phấn đấu cho sự nghiệp nên cần phải tập trung cho chuyên môn. Cô mong Phan Văn Đức đến lúc yêu ai thì cưới luôn”. Bà cũng tin tưởng vào tính cách ngoan ngoãn và chăm chỉ của con trai. Năm nay, cô kỳ vọng con trai sẽ vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐT và không tự mãn với những thành công bước đầu, không ngừng cố gắng.

Bà Vũ Thị Hiền – mẹ Phan Văn Đức (giữa) và gia đình ra Hà Nội cổ vũ cho con trai

Cùng ngắm nhan sắc bạn gái tin đồn của cầu thủ Văn Đức:

Kim Ngân 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục