Đời sống
“Vua cá Koi” Thắng Ngô lên tiếng về tin đồn nợ chồng chất
Mới đây “vua cá Koi” Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng trước tin đồn đang nợ nần chồng chất.

Sau khi nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân thông báo việc cô đã quay trở lại với cuộc sống độc thân, đồng thời khẳng định mình và doanh nhân Thắng Ngô chưa từng đăng ký kết hôn đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngay lập tức những động thái và chia sẻ của cả Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đều nhận được rất đông sự chú ý và quan tâm của dư luận.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô lên tiếng về tin đồn nợ chồng chất - Ảnh 1.
Chỉ sau hơn 1 năm, chuyện tình chóng vánh của cặp đôi đã chấm dứt

Đặc biệt mới đây trên một số trang mạng xã hội còn xuất hiện thông tin “vua cá Koi” đang nợ nần chồng chất. Trên trang cá nhân doanh nhân Thắng Ngô đã có những chia sẻ về vấn đề này.

“Chào mọi người. Trong thời gian qua có nhiều thông tin về việc mình vay nợ không trả, hoặc những thông tin mang tính bôi nhọ danh dự của mình. Do mình không quan tâm và xem thường việc này nên có một số người đã lợi dụng và có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Để thuận tiện trong việc thu thập chứng cứ, mình rất mong được mọi người giúp đỡ bằng cách chụp màn hình bài viết, cùng những ý kiến bôi nhọ mình và gởi vào hộp thư Messenger Thang Ngo, Thang Ngo Koi Farm.

Nếu có thể, các bạn vui lòng vào trang cá nhân của người bôi nhọ mình để lấy hình ảnh của người đó, số điện thoại, thông tin nơi ở… sẽ thuận lợi cho mình trong việc tố giác hành vi sai phạm, vi phạm pháp luật của họ. Xin cảm ơn tất cả mọi người!”.

Trước đó vài ngày, nam doanh nhân còn đăng tải clip rao bán khu đất 4.000 m2 thuộc sở hữu của mình với giá 100 tỷ đồng. Thắng Ngô kể, anh cần tiền lo công việc nên phải bán đi một nửa trong lô đất có diện tích 8.000 m2.

Thắng Ngô sinh năm 1975, từng tham gia chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam’ và được nhớ tới với biệt danh “‘vua cá Koi”‘.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô lên tiếng về tin đồn nợ chồng chất - Ảnh 2.
Trên trang cá nhân doanh nhân của Thắng Ngô đã có những chia sẻ

Vào tháng 4-2022, nam doanh nhân đã nhận cái gật đầu đồng ý của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Tới tháng 5-2022, cặp đôi quyết định về chung một nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu đối phương.

Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 năm, chuyện tình chóng vánh của cặp đôi đã chấm dứt trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Thắng Ngô từng sở hữu vựa cá Koi 30 tỉ đồng, cùng dàn siêu xe đắt đỏ có chiếc lên đến 20 tỉ đồng. Tuy nhiên sau khi chia tay vợ cũ, cư dân mạng không còn thấy hình ảnh này trên trang cá nhân của nam doanh nhân nữa.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/vua-ca-koi-thang-ngo-len-tieng-ve-tin-don-no-nan-chong-chat-20230918103444619.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục