Hoa hậu Việt Nam 2018
Nhường Tiểu Vy trao giải trên sóng trực tiếp, HH Đỗ Mỹ Linh nhận được điều bất ngờ

Trong một sự kiện trên sóng truyền hình, biết đàn em Tiểu Vy bận lịch, Đỗ Mỹ Linh đã chủ động nhường lại phần trao giải cho Tiểu Vy khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên VTV, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy đã có một khoảnh khắc đốn tin người hâm mộ. Được sắp xếp ngồi cạnh nhau, bỗng nhiên Hoa hậu Tiểu Vy quay sang hỏi Đỗ Mỹ Linh: “Chị nhường em thật sao?”, ánh mắt người đẹp không giấu được sự xúc động, ngay sau đó, nàng hậu 18 tuổi còn hôn gió và nựng yêu lên má của Đỗ Mỹ Linh.

Khoảnh khắc này nhanh chóng được ống kính ghi lại và được lan truyền rộng rãi.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Hoa hậu Tiểu Vy, Topsao mới biết được câu chuyện đằng sau. Thì ra tường tận nguyên nhân là do Hoa hậu Tiểu Vy có lịch bay ngay trong thời gian diễn ra chương trình, nhưng vì được xếp trao giải sau nên cô không thể kịp chuyến bay. Ngay sau đó, đàn chị Đỗ Mỹ Linh đã biết được câu chuyện và chủ động trao đổi với BTC nhường cho Tiểu Vy phần trao giải của mình cùng với HH H”hen Niê. Đáng chú ý, phần trao giải của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là phần được truyền hình trực tiếp, còn phần trao giải của Hoa hậu Tiểu Vy diễn ra sau đó thì không lên sóng.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong phần trao giải cùng Hoa hậu hoàn Vũ H’hen Niê đã được đàn chị Đỗ Mỹ Linh nhường lại.

Hau nàng hậu đọ sắc trong một khung hình.

Nhan sắc rạng rỡ của Nàng hậu 18 tuổi Tiểu Vy tại sự kiện.

Sau khi biết được câu chuyện đáng yêu đằng sau đó, rất nhiều fan hâm mộ đã có những lời khen hết lời giành cho hành động rất ra dáng “chị cả” của Đỗ Mỹ Linh.

Hàm Hương

 


Tin cùng chuyên mục