Hoa Hậu Việt Nam
Cuộc sống sau nhiệm kỳ hoa hậu của Đỗ Thị Hà
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thành 'bà chủ' một thẩm mỹ viện quốc tế và vướng tin đồn hẹn hò thiếu gia tập đoàn lớn.
Đỗ Thị Hà kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam hồi tháng 12/2022. Vài tháng sau, cô nhận bằng cử nhân chuyên ngành Luật Kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sau khi tốt nghiệp, tháng 11/2023, cô đảm nhận cương vị đồng sáng lập và CEO cho một thẩm mỹ viện quốc tế 5 sao tại Hà Nội. Hoa hậu mong muốn thông qua việc làm đẹp, cô có thể giúp những người xung quanh thấy tự tin hơn, đồng thời giúp cô thử thách bản thân với những mục tiêu mới.

Để phục vụ cho công việc mới cũng như tầm nhìn trở thành doanh nhân, Đỗ Thị Hà đang cân nhắc việc học lên Thạc sĩ ngành kinh doanh. ‘Tôi tin với kiến thức về quản lý tài chính, chiến lược tiếp thị và kỹ năng lãnh đạo mà tôi học được, tôi có thể áp dụng chúng vào việc phát triển sự nghiệp và doanh nghiệp của mình. Việc học Thạc sĩ còn giúp tôi xây dựng mạng lưới quan hệ quý báu với các người học và giảng viên, mở ra cơ hội hợp tác và học hỏi từ những người có kinh nghiệm’, Đỗ Thị Hà nói.

Sau nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà thấy mình trưởng thành hơn về kinh nghiệm sống, kiến thức, kỹ năng. Cô được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Cô học hỏi được nhiều từ những trải nghiệm, học được cách đối mặt với những thử thách và áp lực. ‘Khi là một hoa hậu, tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh và uy tín của mình. Điều này đôi khi khiến tôi cảm thấy áp lực, nhưng cũng là động lực để tôi cố gắng hoàn thiện bản thân hơn’, cô tâm sự.

Người đẹp nói muốn trở thành đại gia của chính mình, không phải vì bản thân muốn giàu có, mà cô muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng phụ nữ có thể độc lập, thành công và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Cô tin phụ nữ có thể làm được mọi thứ, miễn có đam mê và nỗ lực. ‘Trở thành hoa hậu, tôi có cơ hội tham gia nhiều dự án, thêm thu nhập và nâng cao vị thế xã hội. Tôi không đặt mục tiêu tài chính lên hàng đầu. Tôi biết như thế nào là đủ nên vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại’, Đỗ Thị Hà cho hay.

Đỗ Thị Hà nói khi hết nhiệm kỳ, ai cũng có định hướng riêng như làm người mẫu, MC, diễn viên, ca sĩ. Cô thấy bản thân chưa phù hợp với những lĩnh vực này nên tạm thời rẽ sang kinh doanh. ‘Điều đó không đồng nghĩa với việc tôi từ bỏ công việc và sứ mệnh của một hoa hậu. Với nghệ thuật, nếu có cơ hội phù hợp tôi sẽ thử. Còn hiện tại, tôi vẫn dự sự kiện, hoạt động thiện nguyện với tư cách một Hoa hậu Việt Nam’, cô nói.

Đỗ Thị Hà cho biết những lúc căng thẳng, cô thường nghe nhạc hoặc về quê và không cầm điện thoại. Cô thích đồ ăn miền Trung. Về quê được ăn những món do bố mẹ nấu như cá kho, thịt kho, cô thấy thoải mái và thư thái.
Mỹ nhân cho biết thời gian qua nhiều việc, cô không tập luyện nên tăng cân. Hiện số đo của cô thay đổi, mỗi vòng tăng thêm 2-3 cm nhưng cô thấy vui vẻ, hoan hỉ.
Từ khi thành doanh nhân, Đỗ Thị Hà nâng tầm phong cách với bộ sưu tập túi hiệu. Người đẹp 23 tuổi liên tục tô điểm cho vẻ ngoài bằng các mẫu túi hot trend.
Người đẹp thường đi du lịch, gặp gỡ đối tác nước ngoài.

Gần đây, mạng xã hội lan truyền tin đồn Đỗ Thị Hà hẹn hò thiếu gia một tập đoàn lớn. Hôm 18/2, công ty quản lý của người đẹp nói không thể xác nhận chuyện hẹn hò của cô ‘vì đây là việc cá nhân’.

Trước đó, hồi tháng 10/2023, Đỗ Thị Hà được cho là chuẩn bị làm đám cưới với một chàng trai cùng quê, song cô phủ nhận. Khi ấy, người đẹp cho biết cô đang độc thân. Gia đình không hối thúc cô kết hôn mà ủng hộ, tôn trọng mọi quyết định của người đẹp. ‘Khi nào hết độc thân hoặc trong mối quan hệ nào đó, tôi sẽ chia sẻ với khán giả’, cô nói.

Mỹ nhân quê Thanh Hóa cho biết cô không đặt nặng vấn đề kinh tế khi yêu. Cô muốn quen một chàng trai yêu thương, thấu hiểu, chia sẻ được với cô công việc, cuộc sống hàng ngày. Cô tin khi cả hai đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ, họ sẽ cùng nhau nỗ lực hoàn thành những mục tiêu tương lai đặt ra.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp có đôi chân dài 1,1 m. Hoa hậu thi Miss World 2021 tại Puerto Rico và vào top 13 chung cuộc. Cô vào Top 67 đề cử ‘Vẻ đẹp vượt thời gian’ của Missosology, là giám khảo Miss World Vietnam 2023.

Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/cuoc-song-sau-nhiem-ky-hoa-hau-cua-do-thi-ha-4718353.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục