Hoa Hậu Việt Nam
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói rõ về tin chuẩn bị lấy chồng
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô hoàn toàn bất ngờ khi mạng xã hội lan truyền tin mình chuẩn bị lấy chồng ở quê. Đỗ Hà khẳng định cô không đặt “định mức” phải lấy chồng ở độ tuổi nào, tùy thuộc nhiều ở đối phương.

Thời gian gần đây mạng xã hội lan truyền tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn bị kết hôn với người cùng quê. Chia sẻ với Tiền Phong, Đỗ Thị Hà cho biết cô hoàn toàn bất ngờ khi nhận được câu hỏi này từ người hâm mộ trong livestream.

Đỗ Thị Hà thổ lộ cô không thể nói trước về chuyện kết hôn bởi còn do duyên số. “Muốn kết hôn phải có người yêu trong khi tôi vẫn độc thân. Tôi không đặt ra con số cụ thể về độ tuổi mình phải kết hôn. Có thể tôi sẽ lên xe hoa ở tuổi 25, 26 hoặc 30, tùy thuộc vào thời điểm đối phương của mình xuất hiện”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không áp lực chuyện kết hôn.

Hoa hậu Việt Nam 2020 khẳng định nếu gặp được người phù hợp cô sẽ gật đầu đồng ý xây dựng gia đình với họ. Theo Đỗ Thị Hà, bố mẹ cô không hối thúc hay áp đặt chuyện yêu đương, lấy chồng. Người thân luôn tôn trọng và ủng hộ quyết định của cô, miễn sao cô cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

“Tôi nghĩ rằng đến một ngày nào đó, tôi cũng sẽ thực hiện thiên chức của người phụ nữ đó là lập gia đình, sinh con, nhìn con lớn lên và hạnh phúc. Khi nào tôi hết độc thân hoặc trong tình trạng mối quan hệ nào đó, tôi sẽ chia sẻ với mọi người”, Đỗ Thị Hà nói.

Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Đỗ Thị Hà cho hay trước đây cô từng nói nhiều về những tiêu chuẩn nhưng hiện tại mọi thứ đơn giản hơn.

“Đơn thuần tôi chỉ cần một chàng trai yêu thương mình. Họ có thể thấu hiểu, chia sẻ với những câu chuyện, tâm sự, công việc hàng ngày của tôi. Tôi nghĩ rằng khi cả hai đã hiểu nhau, đồng điệu trong suy nghĩ, cảm xúc thì có thể cùng nhau cố gắng và đạt được những mục tiêu xa hơn trong tương lai”, hoa hậu bộc bạch.

Vào tháng 8, Đỗ Thị Hà nhận bằng cử nhân chuyên ngành Luật Kinh doanh ở Đại học Kinh tế Quốc dân. Hiện tại, cô tiếp tục công việc hoạt động showbiz, nghệ thuật với cương vị hoa hậu. Ngoài ra, Đỗ Thị Hà thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Đỗ Thị Hà nhấn mạnh trong tương lai cô sắp xếp thời gian học thạc sĩ để viết tiếp con đường học vấn của mình.

“Dù làm gì tôi cũng định hướng mình cần phải học lên cao nữa và không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày. Học còn là cách để tôi phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Tôi tin rằng việc học giúp tôi có lợi thế khi tham gia các hoạt động kinh doanh trong tương lai”, cô nói.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2021. Cô đạt thành tích ấn tượng với vị trí top 13 và giành chiến thắng Thử thách Truyền thông.

Nguồn: https://tienphong.vn/hoa-hau-do-thi-ha-noi-ro-ve-tin-chuan-bi-lay-chong-post1574985.tpo


Bình luận

Tin cùng chuyên mục