Hoa Hậu Việt Nam
Nàng hậu duy nhất tham dự Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024 tại Nga
Với cơ hội là hoa hậu duy nhất tham gia Liên hoan Thanh niên lớn nhất thế giới, Đỗ Thị Hà liên tục diện áo dài với mong muốn quảng bá trang phục, văn hóa Việt Nam tại sự kiện lớn.

Ngày 1/3 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có chuyến công tác dài ngày đến Nga để tham gia chương trình World Youth Festival – Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024. Được biết, nàng hậu Thanh Hóa là một trong số 111 đại biểu Việt Nam được cử đến sự kiện này dưới sự đồng ý sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đảng, T.Ư Đoàn. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng vinh dự là hoa hậu duy nhất góp mặt tại sự kiện lần này.

Trong những ngày đầu tham dự, Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn chọn những trang phục đơn giản, thanh lịch, thể hiện tinh thần thanh niên Việt Nam qua chiếc áo của Đoàn Thanh niên Việt Nam. Không chỉ vậy, nàng hậu sinh năm 2001 còn diện những chiếc áo dài duyên dáng trên đất Nga, khoe vẻ đẹp mặn mà chuẩn người con gái Việt Nam khi giao lưu, trao đổi và kết nối với các bạn trẻ của hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc các nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, châu Á và châu Đại Dương. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng duyên dáng trên đất Nga.

Chia sẻ về vinh dự lần này, Đỗ Thị Hà nói: “Hà nghĩ đó là một niềm tin mà các anh chị Trung ương Đoàn dành cho mình sau khi theo dõi chặng đường phát triển sự nghiệp của mình. Hà nhận được lời mời từ Trung ương Đoàn và trở thành một trong những đại biểu tham dự chương trình Liên hoan Thanh niên Thế giới tại Nga.

Hà cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời này bởi sự tin tưởng mà các anh chị trao cho mình. Liên hoan không chỉ là nơi giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ về tư duy, suy nghĩ của thanh niên trên toàn thế giới mà còn là nơi các nền văn hóa được giao thoa”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giao lưu cùng các bạn trẻ năm châu.
Ngày 4/3, triển lãm “Việt Nam – Đất nước và con người” diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024. Tại đây, hoa hậu gốc Thanh Hóa diện áo dài hồng rực, vẫn rạng rỡ dù chỉ xoã tóc và trang điểm đơn giản.

Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024 diễn ra tại Liên bang Nga từ ngày 1-7/3/2024. Liên hoan có sự tham dự của 10.000 đại biểu của Nga và 18.000 đại biểu của 180 quốc gia, vùng lãnh thổ thuộc các nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, châu Âu và châu Đại dương. Trong đó, đoàn thanh niên Việt Nam có hơn 100 đại biểu tham gia, với cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam, hình ảnh thế hệ trẻ Việt Nam năng động, bản lĩnh và vai trò của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Đoàn Việt Nam tại Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục