Beauty
Thẩm mỹ viện Xuân Hương làm cố vấn thẩm mỹ hình thể Hoa hậu Việt Nam 2020
Sau Miss World Viet Nam 2019, TMV Xuân Hương tiếp tục trở thành cố vấn thẩm mỹ hình thể của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, sát cánh cùng các thí sinh trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Thập kỷ hương sắc” đã khởi động và đang trong giai đoạn tuyển sinh. Với uy tín và kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương được Ban tổ chức chọn là đơn vị cố vấn thẩm mỹ và hình thể cho các thí sinh của cuộc thi.

TMV Xuân Hương trở thành cố vấn thẩm mỹ hình thể cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Trước đó, TMV Xuân Hương đã để lại ấn tượng mạnh với BTC Miss World Việt Nam 2019 khi hoàn thành xuất sắc vai trò cố vấn thẩm mỹ, góp phần mang đến một cuộc thi sắc đẹp chất lượng và giúp ban giám khảo lựa chọn ra chủ nhân xứng đáng nhất cho chiếc vương miện.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020, Nhà sáng lập thương hiệu – Doanh nhân Xuân Hương cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn hướng tới những giá trị ý nghĩa và nhân văn, đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, nhất là trong thời hiện đại. Xuân Hương nhận thấy điều này có sự tương đồng với sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt” mà TMV Xuân Hương đang phát triển. Vì thế tôi hy vọng sự kết hợp này sẽ giúp cả 2 đơn vị truyền tải mạnh mẽ thông điệp ấy, đưa nhan sắc Việt tỏa sáng ra thế giới”.

Doanh nhân Xuân Hương – Chủ tịch Thẩm mỹ viện Xuân Hương

“Các cuộc thi sắc đẹp ra đời đều bắt nguồn từ mong muốn tôn vinh cái đẹp. Do đó, người đạt được danh hiệu này phải hội tụ vẻ đẹp hài hòa giữa các chỉ số nhân trắc học, giữa vẻ đẹp hình thể và đạo đức” nữ doanh nhân nhấn mạnh.

Với kiến thức và kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương hướng dẫn các thí sinh phương pháp gìn giữ nét đẹp tự nhiên, mộc mạc vốn có cũng như khắc phục những điểm còn hạn chế để tỏa sáng hơn.

Các thí sinh Miss World VietNam chăm sóc sắc đẹp tại TMV Xuân Hương

Các thí sinh sẽ trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp sang trọng Xuân Hương. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài của thẩm mỹ viện không chỉ giúp các thí sinh phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn giải đáp loạt câu hỏi về phương pháp làm đẹp, chăm sóc và giữ gìn nhan sắc chuẩn hoa hậu. Đây cũng là yếu tố quan trọng để các thí sinh giành tấm vé vào các vòng sâu hơn.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng

Bằng sự uy tín của mình, TMV Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp yêu thích của hàng triệu khách hàng, nhiều doanh nhân, chính khách và các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Tỏa sáng nét đẹp Việt

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 3: 42 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 4: 45A Ba Tháng Hai – Phường 11 – Quận 10 – Hồ Chí Minh (sắp khai trương)

Hotline : 1800.6999 – 094.572.6666 – 0918.001.802

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: thammyxuanhuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục