Sao
Nghệ sĩ Xuân Hương – ca sĩ Ngọc Ánh tình bạn kéo dài hơn cả thập kỷ khiến fan ngưỡng mộ
Nghệ sĩ Xuân Hương - ca sĩ Ngọc Ánh lần đầu tiên chia sẻ mối quan hệ tâm giao trên sóng truyền hình.

Nghệ sĩ Xuân Hương được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên, đạo diễn. Hơn thế, cô còn là cây hài có tiếng với nhiều tác phẩm kịch để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Trên con đường sự nghiệp của mình luôn có một người em – người bạn luôn song hành cùng cô đó là “Nữ hoàng nhạc Rock” Ngọc Ánh. Cả hai đều là những nghệ sĩ nữ đa tài của những thập niên 90. 

Quen nhau từ năm 1991 tại sân khấu Phú Thọ, cặp đôi Xuân Hương – Ngọc Ánh đã có rất nhiều lần diễn chung sân khấu nhưng thời điểm đó cả hai chạy show liên tục nên cặp đôi chỉ có thể chào nhau phía sau cánh gà. Khoảng thời gian sau này nghệ sĩ Xuân Hương – ca sĩ Ngọc Ánh mới “nối lại tình xưa” hàn thuyên tâm sự và trở thành tri kỷ của nhau.

Ngọc Ánh chia sẻ điều quý mến nhất ở cô Xuân Hương đó là sự chân thành và làm việc gì cũng xuất phát từ trái tim. Sự chân thành mãi là sợi dây kết nối bền chặt của mọi cặp đôi, phải thành thật, tôn trọng và đối xử tử tế với nhau thì mới có thể vượt qua nhiều thử thách trong tình bạn. Còn đối với cô Xuân Hương, Ngọc Ánh làm một nghệ sĩ đa tài, hát được rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là có tâm với nghề. Ngọn lửa nghệ thuật lúc nào cũng bừng cháy trong cô Ngọc Ánh. Cả hai cũng có nhiều sở thích giống nhau vì thế rất “hợp cạ”.

Tại chương trình Giải mã tri kỷ, ca sĩ Ngọc Ánh tiết lộ mình là fan hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Hương từ 1996 đến nay. Cô rất yêu mến các tác phẩm hài của nghệ sĩ Xuân Hương vì nó đặt nhiều góc nhìn mới mẻ, trí tuệ, nhân văn và hài hước một cách thâm thúy. “Những người thích đùa” là tác phẩm mà cô yêu thích nhất đến nỗi phải mua băng về xem lại nhiều lần. Chị tư Xuân Hương cũng dành nhiều lời khen cho em gái của mình “ Ngọc Ánh là một nghệ sĩ tài năng, mình yêu nghề, nhìn thấy người em đồng nghiệp của mình cũng yêu nghề giống vậy nên mình rất quý mến”. 

Phần thử thách cặp đôi trong các trò chơi của chương trình không thể làm khó được nghệ sĩ Xuân Hương và ca sĩ Ngọc Ánh. Cả 2 nghệ sĩ đã xuất sắc hoàn thành thử thách “Tâm đầu ý hợp” với câu trả lời đồng nhất là 9/10. Cặp đôi đã khiến trường quay cười nghiêng ngả trong trò chơi “ Đồng sức đồng lòng”, lâu lắm rồi khán giả mới có dịp xem lại khả năng phát âm nhiều loại ngôn ngữ của cô Xuân Hương và tiếng hát mạnh mẽ của ca sĩ Ngọc Ánh.

Trong phần “ Góc soi mói” ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ nghệ sĩ Xuân Hương là một người hơi nóng tính và bộc trực. Cô Ngọc Ánh sẽ là người bên cạnh giúp cô Xuân Hương “dịu” lại. Để giữ một tình bạn bền lâu chúng ta phải học cách lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu những việc trong cuộc sống của nhau. 

Gần cả một đời người, gặp – quen – thân cùng nhau. Cô Xuân Hương xúc động nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến người em gái nhỏ của mình. “Cảm ơn em đã đem sự chân thành đến với chị, xem chị như người trong gia đình, có gì vui em cũng gọi cho chị, chính những điều em làm khiến chị ấm lòng”. Ca sĩ Ngọc Ánh cũng bày tỏ những câu nói chân thành, mộc mạc “Mọi việc chúng ta luôn làm cùng nhau, cảm ơn chị đã có mặt trong cuộc đời của em” .

Hãy tiếp tục theo dõi chương trình Giải Mã Tri Kỷ được phát sóng vào lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục