Châu Á
Diễn viên, MC Trần Anh Huy – Cậu trai ngoan ngoãn chưa bao giờ làm mẹ buồn
Diễn viên,MC Trần Anh Huy cùng mẹ - cô Tuyết Vân xuất hiện tại Giải Mã Tri Kỷ. Hai mẹ con đã khoảng thời gian để ngồi lại, chia sẻ những tâm tư và tình cảm dành cho nhau.

Trần Anh Huy là một nghệ sĩ trẻ đa tài, sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cuốn hút, anh được yêu mến với vai trò là diễn viên, MC với khả năng ăn nói duyên dáng. Trên hành trình chinh phục những ước mơ của mình, luôn có một tri kỷ đồng hành cổ vũ cho anh. Đó chính là cô Tuyết Vân – người mẹ dịu hiền hết mình hỗ trợ và chăm sóc con trai.

Mỗi chúng ta khi nhắc về mẹ đều trực trào một cảm xúc khó tả. Thật may mắn trong những hành trình cuộc đời của chúng ta luôn có bóng dáng của mẹ. Cô Tuyết Vân là một người mẹ luôn sẵn sàng ủng hộ những điều mà con trai theo đuổi, hậu phương vững chắc giúp Anh Huy thoải mái chinh phục con đường nghệ thuật của mình.

Người ta hay nói con gái giống ba, con trai giống mẹ, sự siêng năng chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của Anh Huy rất giống tính cách của mẹ – cô Vân chia sẻ. Trong mắt cô, Anh Huy là một đứa con ngoan, rất thương mẹ. Rất khó để có thể nghĩ ra tật xấu của cậu con trai cưng này. 

Anh Huy chia sẻ rất thích nói chuyện với mẹ, kể cho mẹ nghe những điều thú vị xoay quanh công việc của mình. Mẹ thấu hiểu và ủng hộ mọi sở thích của Anh Huy giúp anh không có quá nhiều áp lực khi bước dần đến đam mê. Con trai cưng trong mắt mẹ nhưng Anh Huy tự thú nhận lúc nhỏ rất nghịch và phá đến nỗi anh tự phong cho mình là chuyên gia “chui lỗ chó”, để có thể trốn đi chơi. 

Trong phần chơi “Tâm đầu ý hợp” của Giải Mã Tri Kỷ, cô Tuyết Vân và Anh Huy đã hoàn thành với số câu đúng chỉ dưới 4/10. Tuy vậy, cả hai đã thấu hiểu nhiều điều về nhau hơn thông qua các câu trả lời. Anh Huy và mẹ tìm được điểm chung về sở thích đó là khiêu vũ. Hơn thế nữa, Anh Huy cũng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong phần trả lời câu hỏi của chương trình đó là hiền hậu và giỏi giang. Trò chơi cũng giúp chúng ta nhận ra mình cần dành nhiều thời gian hơn nữa để thấu hiểu những điều “nhỏ nhoi” trong cuộc sống của ba mẹ. Những hoạt động trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ luôn giúp những cặp đôi có khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ bên nhau. “Đồng sức đồng lòng” cùng nhau vượt qua thử thách của chương trình, chia sẻ những điều mà không phải lúc nào chúng ta cũng có dịp và đủ dũng cảm để nói với nhau.

Anh Huy ngoan đến mức “Góc soi mói” của chương trình không thể soi ra được tật xấu nào từ mẹ. Cô Tuyết Vân cũng bộc bạch: “Ngoan lắm chưa bao giờ nói câu nào làm mẹ buồn nên cô không biết có gì để xấu để soi mói luôn”. Cậu con trai hoàn hảo luôn khiến mẹ tự hào khi nhắc đến. 

Gần kết chương trình, Anh Huy đã có khoảng không gian riêng để gửi lời cảm ơn với mẹ. Cảm ơn vì mẹ luôn dành tình yêu thương vô bờ bến cho anh. Anh chia sẻ, tuy không sống cùng mẹ, không thể chăm sóc mẹ mỗi ngày nhưng anh sẽ luôn cố gắng trở thành một người tốt trong cuộc sống, một người thành công trong công việc để khiến mẹ tự hào. Anh Huy gửi lời xin lỗi đến mẹ vì cảm thấy bản thân chưa chăm lo cho mẹ được nhiều. Với cô Tuyết Vân, luôn mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con trai và được sinh ra Anh Huy – cậu con trai ngoan ngoãn là niềm vui lớn lao của cô.

Hãy tiếp tục theo dõi chương trình Giải Mã Tri Kỷ được phát sóng vào lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục