Người nổi tiếng
Ca sĩ Khắc Minh – Tôi tự hào nhất khi kể về gia đình
Diễn viên, ca sĩ Khắc Minh cùng ba - chú Quang xuất hiện tại Giải Mã Tri Kỷ. Lần đầu tiên chia sẻ những tình cảm với nhau thông qua lời nói, Khắc Minh “ Cảm ơn ba vì đã sinh ra con”.

Với chất giọng trầm ấm và sâu lắng, Khắc Minh đã dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả trong thời gian gần đây. Anh là gương mặt trẻ được mọi người yêu mến khi thể hiện những ca khúc giàu tình cảm. Trên con đường sự nghiệp thành công của anh, không thể thiếu bóng dáng của người cha thân thương. Hậu phương vững chắc giúp anh có thể tập trung phát triển sự nghiệp.

Tại chương trình Giải Mã Tri Kỷ, Khắc Minh được gọi là “con ngoan” .Theo chú  Quang  chia sẻ “ Từ nhỏ đến lớn sống với gia đình Khắc Minh không làm gì để cho ba mẹ buồn, rất ngoan, lo chuyện học hành chứ không đi chơi như những bạn khác”. Có thể thấy được , ca sĩ Khắc Minh là “ con trai cưng” trong mắt ba mẹ và là con nhà người ta trong mắt mọi người. Còn với Khắc Minh trong mắt anh, ba là người luôn luôn chuẩn mực. Sự khắt khe của chú Quang đã hình thành nên một Khắc Hưng trưởng thành như bây giờ.

 Phía sau, sự nghiệp ca hát của mình, Khắc Minh rất may mắn khi có sự ủng hộ của ba. Khi anh còn nhỏ, chú Quang đã nhận thấy được sự đam mê ca hát từ anh và cố gắng tạo mọi điều kiện để con trai tiếp xúc với nghệ thuật. Hiện tại chú rất hài lòng khi Khắc Minh đã chọn đúng con đường mà mình mong muốn. Chú chia sẻ “Nghệ thuật với chú có lúc này lúc khác, chúng ta có thể thấy được những giai đoạn sân khấu sẽ đi lên, những giai đoạn sân khấu buộc phải tiềm ẩn. Cũng có nhiều dòng nhạc đi theo từng giai đoạn nữa” . Chú Quang thấu hiểu về nghề nghiệp của con trai, giúp cho Khắc Minh có thêm động lực để bước tiếp trên con đường nghệ thuật này.

Hai ba con đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau thông qua trò chơi “ Tâm đầu ý hợp” . Khắc Minh và ba đã xuất sắc vượt qua 3/10 câu hỏi khó nhằn. Còn với trò chơi đoán bài hát trong “ Đồng sức đồng lòng”, hai người đã rất ăn ý khi hoàn thành các thử thách chính xác và nhanh chóng, theo đó giúp Khắc Minh và ba hiểu nhau nhiều hơn.

“Góc soi mói” là nơi để hai ba con “ bóc phốt” nhau. Chú Quang tiết lộ ca sĩ Khắc Minh có tật xấu là rất bề bộn và hay quên trước quên sau. MC Khả Như còn duyên dáng gợi ý cho chú Quang khắc phục thói quen xấu của Khắc Minh là “ đuổi ra khỏi nhà để học cách tự lập”. Còn với anh, Ba không cần phải thay đổi gì cả vì anh chỉ cần ba khỏe mạnh là đủ rồi. Hai ba con luôn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Sự ủng hộ và đồng hành của ba trên con đường sự nghiệp giúp Khắc Minh tự tin chinh phục những hoài bão của mình.

Cuối chương trình, Khắc Minh gửi lời xin lỗi trước, cho tương lai đến với ba vì nếu có lỡ làm ba buồn lòng. Anh xúc động chia sẻ về lời cảm ơn dành cho ba, với anh lời cảm ơn thì không thể nào có thể đủ với sự hy sinh và yêu thương của ba mẹ, cảm ơn ba vì đã làm trụ cột gồng gánh gia đình trong suốt thời gian. Ở thời điểm hiện tại, chú Quang rất hài lòng và tự hào về Khắc Minh, chú vẫn sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ Khắc Minh thực hiện ước mơ của mình một cách tốt nhất.

Hãy tiếp tục theo dõi chương trình Giải Mã Tri Kỷ được phát sóng vào lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục