Hoa Hậu Việt Nam
TOP 3 MISS WORLD VIETNAM 2022 CHỌN SỮA HẠT HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN ĐỂ ĐẸP DA GIỮ DÁNG
Kể từ sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, ba cô gái tài năng xinh đẹp Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi với nhan sắc ngày càng thăng hạng, luôn làm nức lòng fan hâm mộ mỗi lần xuất hiện. Thật bất ngờ khi ba cô nàng đều có cùng sở thích là sử dụng bộ sữa hạt TH true NUT hoàn toàn từ thiên nhiên để làm đẹp da và giữ gìn vóc dáng.

Nhãn hàng sữa hạt TH true NUT vốn là đơn vị đã đồng hành cùng các cuộc thi hoa hậu nhiều năm nay, đã hỗ trợ dinh dưỡng cho các thí sinh trong suốt quá trình tha gia cuộc thi, từ Miss World Vietnam 2019, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đến Miss World Vietnam 2022.D:\SEN VÀNG\1 - Account\TH\3. MWVN 2022\Bài PR\PR\Bài PR 2\KAIT9755.jpg

Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi đều yêu thích sữa hạt từ thiên nhiên

Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi chia sẻ lần đầu biết đến bộ sữa hạt TH true NUT từ khi còn là thí sinh tham gia Miss World Vietnam 2022. Để sẵn sàng cho những phần thi quan trọng, các bạn đã phải hoạt động và tập luyện với một lịch trình dày đặc, cho nên việc vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ được vóc dáng chuẩn là hết sức cần thiết. BTC Miss World Vietnam đã tìm kiếm các sản phẩm dinh dưỡng nhằm tiếp thêm năng lượng cho các bạn, trong đó sữa hạt TH true NUT là “người bạn đồng hành” không thể thiếu.

D:\SEN VÀNG\1 - Account\TH\3. MWVN 2022\Bài PR\PR\Bài PR 2\KAIT9805.jpg

Ba cô nàng chọn TH true NUT làm bí quyết đẹp da giữ dáng

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của sữa hạt, nên sau khi đăng quang, Top 3 của chúng ta vẫn tiếp tục chọn TH true NUT làm bí quyết đẹp da và giữ gìn vóc dáng. Mai Phương tiết lộ bạn đã tìm hiểu và được biết bộ sữa hạt TH true NUT với các nguyên liệu rất giàu Omega-3,6,9, các chất chống oxi hóa, chất xơ, các vitamin và khoáng chất, nhờ vậy mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Bảo Ngọc chia sẻ bạn rất yên tâm giữ dáng vì sản phẩm hoàn toàn không chứa đường tinh luyện mà có vị thanh ngọt tự nhiên từ quả chà là. Các loại hạt cao cấp trong sữa hạt TH true NUT như óc chó, mắc ca, hạnh nhân còn có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da và giúp kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả. Phương Nhi thì đặc biệt yêu thích vị sữa hạt Mắc ca. Cô nàng rất chăm chỉ sử dụng sữa hạt kết hợp với chế độ dinh dưỡng và skincare hợp lý để giữ được làn da không tì vết như hiện tại. 

D:\SEN VÀNG\1 - Account\TH\3. MWVN 2022\Bài PR\PR\Bài PR 2\Hình 4.jpg

Bộ sản phẩm sữa hạt TH true NUT


Bình luận

Tin cùng chuyên mục