Hoa Hậu Việt Nam
Làn sóng tẩy chay Hương Giang tấn công fanpage Hoa Hậu Việt Nam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam viết tâm thư giải bày!
Trước những làn sóng chỉ trích và kêu gọi tẩy chay Hương Giang, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam- tổng đạo diễn chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã đưa ra tuyên bố sẽ không hủy phần biểu diễn của Hương Giang khỏi chuỗi sự kiện sắp tới của Vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Vũng Tàu.

Những ngày vừa qua, chắc hẳn cái tên Hương Giang đang trở thành một chủ đề “hot” được bàn luận rất nhiều trên các kênh truyền thông, mạng xã hội khi tuyên bố sẽ đích thân “xử lý” các antifan đã xúc phạm, đặt điều về cô trong một nhóm trên facebook có tên “Anti nữ hoàng đạo lý”. Nhiều antifan của nữ ca sĩ không chỉ tấn công trang cá nhân của cô mà còn tràn vào fanpage những chương trình, sự kiện mà Hương Giang tham gia để kêu gọi tẩy chay.

Tổng đạo diễn Hoa Hậu Việt Nam 2020 lên tiếng bảo vệ Hương Giang

Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng là đối tượng chịu ảnh hưởng tiêu cực từ làn sóng trỉ trích này. Được biết sắp tới, Hương Giang sẽ tham gia trình diễn trong đêm thi “Người đẹp biển” nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020. Không ít antifan đã để lại các bình luận khiếm nhã, tiêu cực nhằm yêu cầu BTC hủy hợp tác với nàng hậu chuyển giới.

Poster có hình ảnh của Hương Giang cũng chịu số phận công kích của dư luận

Ngay lập tức, đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn chương trình đã lên tiếng cho biết nguyên nhân, tiêu chí của việc chọn lựa một nghệ sĩ tham dự và trình diễn cho chương trình uy tín mang tầm cỡ quốc gia đó chính là quá trình đánh giá, nhìn nhận sự cống hiến và nỗ lực của nghệ sĩ ấy.

Bức tâm thư của đạo diễn Hoàng Nhật Nam

“Với Hương Giang, tôi nghĩ rằng cô ấy đã nỗ lực gấp 2 – 3 lần, bởi cô ấy có một hoàn cảnh đặc biệt không giống bất cứ ai. Trải qua nhiều thăng trầm, kể cả những va vấp trong quá trình hoàn thiện mình đến hôm nay, Hương Giang xinh đẹp, duyên dáng, đầy nữ tính, hoạt ngôn, hài hước và thông minh. Trên sân khấu cô ấy luôn tràn đầy năng lượng và máu lửa – một sắc màu giải trí thú vị. Đó là tất cả những gì tôi cần cho một đêm diễn cần nhiều năng lượng tích cực, có cả sự truyền cảm hứng ý chí trong đó”, anh chia sẻ góc nhìn tích cực của mình về Hoa Hậu Hương Giang.

Cũng theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ồn ào vừa qua không phải là scandal mà là vấn đề nhìn nhận, đánh giá cũng như cách ứng xử của Hương Giang theo góc nhìn của những người không “thương” cô. Vấn đề của nữ ca sĩ, có chăng là nằm ở sơ suất của cô trong ngôn ngữ, cách diễn đạt. Anh cho rằng, Hương Giang là người thông minh, sẽ biết cách dần điều chỉnh sao cho mọi thứ tròn đầy hơn trong mắt công chúng.

“Tôi đã thấy Hương Giang hứa sẽ điều chỉnh những phát ngôn của mình, sẽ tích cực hơn nữa các hoạt động cộng đồng để khán giả của cô không buồn lòng”, nam đạo diễn bày tỏ suy nghĩ của mình trên trang cá nhân.

Với tiêu chí đánh giá và chọn lọc nghệ sĩ kĩ càng, chắc chắn đêm thi Người đẹp biển với sự tham gia góp mặt của Hương Giang sẽ không phụ lòng người hâm mộ. Xin cảm ơn tấm lòng của quý vị khán giả và hãy cùng đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam trong chặng đường sắp tới!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục