Đẹp
Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Stay the night tại Harbin Fashion Week 2019
Năm nay là lần thứ 3 liên tiếp Adrian Anh Tuấn được vinh dự mời ra mắt BST mới của anh tại Harbin Fashion Week.
Được tổ chức tại Harbin (Cáp Nhĩ Tân), Trung Quốc mỗi tháng Giêng hàng năm, Harbin Fashion Week thu hút rất nhiều NTK cũng như giới truyền thông của khắp năm châu đổ về. Năm nay với 40 show diễn của 40 NTK đến từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Đan Mạch, Nga, Nam Phi, Israel, Dubai, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… trải dài suốt 1 tuần lễ từ 11/01 đến 16/01 cùng với dịp Lễ hội Băng Tuyết tại Harbin. Đây cũng là Lễ hội băng tuyết lớn nhất hành tinh được tổ chức hàng năm tại thành phố xinh đẹp này.
Đến với Harbin Fashion Week năm nay, Adrian Anh Tuấn đã trình diễn BST Stay The Night (Đừng xa em đêm nay), lấy cảm hứng từ mong ước được ở cùng người yêu của những người phụ nữ trong đêm mùa đông lạnh giá. BST với tông màu trắng đen làm chủ đạo và anh còn mang cả một bầu trời tuyết trắng vào sàn diễn, gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.
Vào đêm bế mạc tuần lễ trời trang này, Adrian Anh Tuấn cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Designer Of The Year của BTC trao tặng, đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp anh nhận được giải thưởng danh giá này.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục