Beauty
Angelababy lộ thân hình gầy trơ xương, cằm dài bất thường
Khuôn mặt khác lạ khiến cư dân mạng đặt nghi vấn bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại tiếp tục độn cằm.

Ngày 28/1, Angelababy xuất hiện tại Hồng Kong. Ngôi sao 31 tuổi diện váy hồng trẻ trung để ghi hình cho một nhãn hiệu. Gần những ngày Tết nguyên đán, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn tích cực chạy “sô” và làm việc. Nữ diễn viên diện váy đỏ thướt tha, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh của cô do khán giả chụp được chia sẻ trên mạng xã hội gây ra tranh cãi, bởi khác với vẻ long lanh trên những tấm hình được chỉnh sửa, Angela trông có phần gầy guộc.

Chiếc cằm dài bất thường như lưỡi cày của Angela Baby tiếp tục gây tranh cãi - Ảnh 6.

Cổ nữ diễn viên trơ xương, cằm nhọn chìa ra. Nhiều ý kiến cho rằng ngôi sao Cô phương bất tự thưởng quá gầy gò. 

 Angela Baby khiến nhiều người đặt dấu hỏi về phần cằm. Trong rất nhiều hình ảnh, phần cằm của người đẹp nhô ra trông thấy.

Chiếc cằm dài bất thường như lưỡi cày của Angela Baby tiếp tục gây tranh cãi - Ảnh 4.

 Cô giảm cân trong suốt 2 năm qua kể từ khi sinh con trai. Gương mặt xương và gò má cao của Angelababy lộ rõ.

Chiếc cằm dài bất thường như lưỡi cày của Angela Baby tiếp tục gây tranh cãi - Ảnh 1.

Trước đây, Baby từng đến viện để kiểm tra nhan sắc, chứng thực không trải qua dao kéo. Tuy vậy, kết quả cuối cùng vẫn không khiến người khác hài lòng.

Dù vậy, trong những hình ảnh chính thức trên mặt báo, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất đẹp. Trong buổi trò chuyện với báo chí Hong Kong, Angelababy tiết lộ con được 2 tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Người đẹp cũng bày tỏ hy vọng năm mới sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái. 

Angelababy lộ cổ trơ xương, cằm nhọn hoắt - 4

Dù vậy, trong những hình ảnh “chính thức” trên mặt báo, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất đẹp, da dẻ nuột nà. Trong buổi trò chuyện với báo chí Hong Kong, Angelababy tiết lộ con được 2 tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Người đẹp cũng bày tỏ hy vọng năm mới sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái. 

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục