Đẹp
Ảnh khỏa thân phủ ngập trong show của Dior gây nhiều bàn tán
Là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng của Pháp, nên những hình ảnh khỏa thân trên tường show diễn mới này của Dior nhanh chóng tạo ra nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Ảnh khỏa thân phủ ngập trong show của Dior gây nhiều bàn tán - ảnh 1

Dior mới đây khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi sử dụng hình khỏa thân để làm tường trang trí cho show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris (25/2 đến 5/3) ở Pháp.

Ảnh khỏa thân phủ ngập trong show của Dior gây nhiều bàn tán - ảnh 2
Cụ thể, giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri của nhãn hàng này đã dùng những tác phẩm ảnh khỏa thân của nghệ sĩ Italy Tomaso Binga gắn lên tường của bảo tàng Rodin, nơi diễn ra show diễn thời trang.

Ảnh khỏa thân phủ ngập trong show của Dior gây nhiều bàn tán - ảnh 3
Có thể thấy mỗi bức ảnh thể hiện cách tạo dáng theo hình một chữ cái trong bảng chữ cái. Được biết bộ sưu tập Thu Đông 2019 mới ra mắt giới mộ điệu của Dior lần này tiếp tục là bản tuyên ngôn về nữ quyền. Do đó các thiết kế được lấy cảm hứng từ Teddy Girls – những cô gái thuộc tầng lớp lao động nghèo khổ sau Chiến tranh thế giới thứ hai ở Anh.
Ảnh khỏa thân phủ ngập trong show của Dior gây nhiều bàn tán - ảnh 4
Là một trong những thương hiệu thơi trang xa xỉ nổi tiếng thế giới của Pháp, nên những hình ảnh khỏa thân trên tường show diễn mới này của Dior nhanh chóng tạo ra nhiều luồng ý kiến khác nhau.
Ảnh khỏa thân phủ ngập trong show của Dior gây nhiều bàn tán - ảnh 5
Trên fanpage facebook có hơn 16 triệu người theo dõi và tài khoản instagram mang tên Dior có hơn 24 triệu lượt follow, nhiều người bày tỏ họ vô cùng thích thú với sự sáng tạo mới mẻ này từ Dior trong khi một số thì cho rằng điều này không “hay ho” lắm.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục