Đẹp
Chanel Spring Summer 2019: Để người mẫu catwalk chân trần, đi biển vẫn sang chảnh ngút ngàn

Ngoài tạo ra một bãi biễn giữa thủ đô Paris, Karl Lagerfeld còn mang đến một bộ sưu tập đậm chất retro chứng minh “vòng tuần hoàn” của thời trang là có thật.

Mới đây show diễn Xuân Hè 2019 của Chanel đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Vẫn như mọi khi, sàn runway của Chanel chưa bao giờ làm giới điệu mộ thất vọng và năm nay cũng vậy. “Ông già tóc bạc” Karl Lagerfeld đã biến Grand Palais của Paris thành một bãi biển nghỉ dưỡng mang đậm chất “Chanel” – thanh bình với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, thậm chí còn có cả một đội nhân viên cứu hộ của riêng mình.

Các người mẫu sải bước trên nền cát trắng với đôi chân trần, trên tay là những thiết kế giày và sandal ấn tượng. Chất liệu vải tweed kinh điển của Chanel tiếp tục chiễm lĩnh bộ sưu tập lần này. Dù catwalk thong dong bên bờ biển song tinh thần sang trọng và quý phái tạo nên nét riêng của thương hiệu đình đám này vẫn được truyền tải một cách rõ rệt. Phải chăng ngài Karl Lagerfeld muốn nhắn nhủ đến các tín đồ thời trang rằng: Đi biển cũng phải sang chảnh và đẳng cấp?

Kết quả hình ảnh cho Tuần lễ Thời trang Paris

Kết quả hình ảnh cho Tuần lễ Thời trang Paris

Bên cạnh sự xa hoa và thời thượng thì tinh thần “đi biển” trong bộ sưu tập lần này của Chanel được thể hiện qua những bộ đồ bơi, “quần xe đạp”, áo khoác thể thao và nhất là những chiếc mũ cói với đủ mọi kiểu dáng, kích thước. Karl Lagerfeld đưa người xem bước vào những năm cuối thập niên 80 đầu thập niên 90, giống như một kì nghỉ bên bãi biển tại miền nam nước Pháp.

chanel chung minh thoi trang cau ky van hop de di bien hinh anh 2

chanel chung minh thoi trang cau ky van hop de di bien hinh anh 3

hình ảnh

chanel chung minh thoi trang cau ky van hop de di bien hinh anh 4

chanel chung minh thoi trang cau ky van hop de di bien hinh anh 5

image

Chanel: Runway - Tuần lễ thời trang Paris Womenswear Xuân / Hè 2019

chanel chung minh thoi trang cau ky van hop de di bien hinh anh 6

chanel chung minh thoi trang cau ky van hop de di bien hinh anh 13

hình ảnh

image

Chanel: Runway - Tuần lễ thời trang Paris Womenswear Xuân / Hè 2019

image

imageRất có thể xu hướng đeo 2 túi xách sẽ trở thành hot trend năm 2019 sau khi được Chanel lăng xê nhiệt tình tại show diễn Xuân-Hè.

Chanel: Runway - Tuần lễ thời trang Paris Womenswear Xuân / Hè 2019

Túi bóng bãi biển và túi vải terry cũng như dây chuyền chuyền pha lê là những phụ kiển nổi bật.

Kết quả hình ảnh cho ChanelKarl Lagerfeld xuất hiện cuối show diễn như thường lệ nhưng là cùng với cộng sự của mình chứ không phải là một “nàng thơ” nào đó.

Kết quả hình ảnh cho Chanel

Phương Anh


Tin cùng chuyên mục