Đẹp
Chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ cũng có một mái tóc đẹp với các phụ kiện này
Khi muốn làm điệu với mái tóc của mình, không nhất thiết các bạn gái phải biết đến những kỹ thuật như búi, xới, thắt tóc đâu. Chỉ cần vài phụ kiện nhỏ xinh là bạn sẽ có ngay một mái tóc đẹp rồi.

1. Dây ruy băng

pnnn 2

Dây ruy băng là một trong các phụ kiện “cổ xưa”, thường được các cô tiểu thư châu Âu với váy dài sang trọng yêu thích. Đến bây giờ, khó có thể nhìn thấy cô gái nào còn mang sợi dây ruy băng trên tóc ra đường. Nhưng thật ra những dải ruy băng cột hờ trên tóc lại vô cùng đáng yêu đấy.

pnnn 3

Nhiều người nghĩ rằng cột tóc bằng dây sẽ không chắc bằng thun. Nhưng điều đó không chính xác chút nào cả, vì dây thun có thể bị giãn và bạn khó có thể điều khiển được độ rộng của chúng, trong khi bạn có thể hoàn toàn chủ động siết hoặc nới dây ruy băng. Nên quấn ít nhất hai vòng dây và cố định lại bằng một chiếc kẹp tăm nhỏ sẽ giúp sợi ruy băng không bị dịch chuyển.

pnnn 4

Một sợi dây nhỏ cột hờ trên mái tóc đẹp hơi rớt vài sợi sẽ rất hợp với hình tượng của những cô gái tiểu thư, dịu dàng và cổ điển.

2. Dây nhung

pnnn 5

Nhung là chất liệu đang rất được ưa chuộng trong mùa mốt năm nay. Với chất liệu dày dặn, bóng nhẹ theo tác động của ánh sáng mà nhung có thể giúp người diện chúng trở nên sang trọng hơn. Không chỉ được dùng làm quần áo, dùng dây nhung để cột tóc cũng rất đẹp và ấn tượng.

pnnn 6

Cũng giống như ruy băng, bạn chỉ cần một sợi dây nhung dài, túm gọn tóc và cột nơ hờ là đủ để có mái tóc đẹp và chẳng phải tốn nhiều thời gian để tạo kiểu cầu kì vì chính chiếc nơ xinh trên tóc đã đủ làm cho bạn nổi bật rồi.

pnnn 7

Dây nhung không chỉ hợp với những trang phục nhẹ nhàng, dịu dàng và đậm chất vintage. Bạn có thể kết hợp nhung với các kiểu áo, đầm sang trọng hoặc sexy cũng không hề lệch tông chút nào.

3. Kẹp tóc đơn giản

pnnn 8

Những chiếc kẹp tóc hình học rất hot từ năm ngoái có vẻ chìm dần nhờ sự nổi lên của trào lưu tóc xoã tự do. Nhưng với những ai không phải là người chạy theo mốt này mốt nọ mà đơn thuần chỉ muốn tìm kiếm một vẻ ngoài phù hợp thì vẫn trung thành với những chiếc kẹp này.

pnnn 9

Tuy rất đơn giản nhưng, không cầu kỳ, màu sắc nhưng những chiếc kẹp hình học vẫn cực nổi bật, giúp các cô gái có một mái tóc đẹp hơn, ít đơn điệu hơn. Nhưng do nhược điểm là chúng khá nhỏ nên bạn chỉ có thể dùng để tém hờ lớp tóc trên chứ không thể túm gọn gàng cả mái tóc lên được.

pnnn 10

Ngoài những kiểu cơ bản, các cô gái cũng thể tự biến tấu những chiếc kẹp đơn điệu này bằng cách đính thêm đá và một số chi tiết.

pnnn 11

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng nhiều chiếc kẹp tăm bé bé có màu hơi nổi để tạo một kiểu độc đáo riêng, thể hiện cá tính của bản thân.

4. Khăn turban hoạ tiết

pnnn 12

Khác với vẻ dịu dàng, đơn giản của các phụ kiện trên, với màu sắc của mình, khăn turban hoạ tiết đã rất nổi bật, đủ để tạo mái tóc đẹp dù chẳng cần thắt, tết cầu kì gì.

pnnn 13

Độ lớn của chiếc khăn turban cho phép bạn làm nhiều thứ trên mái tóc của mình, chẳng những chỉ có vai trò là cột tóc mà còn có thể biến thành một chiếc băng đô duyên dáng hoặc bạn có thể biến chúng thành một chiếc nơ to bản, sặc sỡ nổi bật trên mái tóc của mình.

pnnn 14

Tuỳ vào hoạ tiết trên chiếc khăn mà chúng phù hợp với từng phong cách khác nhau. Chẳng hạn như chấm bi thì dành cho những cô nàng cổ điển, kẻ sọc lại đứng đắn hơn, trong khi những chiếc khăn hoa lại dành cho các bộ cánh phóng khoáng và đậm chất mùa hè.

pnnn 15

Không nhất thiết phải uốn, cột, bím tóc cầu kì thì tóc bạn mới đẹp và ấn tượng. Đôi khi chỉ cần những loại phụ kiện vô cùng đơn giản là có thể giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và nữ tính. Dây ruy băng, dây nhung, kẹp tóc và khăn turban không chỉ dùng được cho những cô nàng tóc dài mà còn có thể áp dụng trên những mái tóc ngắn. Nếu một ngày chẳng biết phải làm gì với mái tóc, hãy thử những gợi ý trên để làm mới bản thân mình nhé.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục