Đẹp
Chi Pu biến hóa đa phong cách trong bản Việt hóa của She was pretty, “chặt đẹp” Min Ha Ri của bản gốc

Bên cạnh sự quan tâm của khán giả dành cho nhân vật An Chi của Ninh Dương Lan Ngọc thì nhân vật Hạ Linh của Chi Pu cũng được hóng không kém.

Trong “Mối tình đầu của tôi”, Chi Pu vào vai Hạ Linh, cô bạn thân xinh đẹp ở chung nhà với cô nàng hậu đậu An Chi. Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thời trang sang chảnh và còn được mệnh danh là “vạn người mê” thì cô bạn An Chi lại sở hữu ngoại hình xấu xí với đôi má luôn ửng đỏ, mái tóc xù như “tổ quạ” cùng phong cách ăn mặc kinh khủng.

Trong bản Việt hoá của She was Pretty, nhân vật Hạ Linh của Chi Pu được đạo diễn tiết lộ sẽ có nhiều đất diễn hơn và có tạo hình được tiết lộ có phần khác với Min Ha Ri của bản gốc.

Dễ nhìn thấy nhất là mái tóc tạo nên thương hiệu cho Min Ha Ri là mái tóc ngắn cá tính thì với Hạ Linh của Chi Pu lại sở hữu mái tóc dài đen thuần Việt. Lý giải sự khác biệt này, diễn viên Chi Pu cho hay: “Ban đầu Chi Pu đinh ninh rằng mình sẽ phải đi cắt tóc ngắn khi được chọn vào vai Hạ Linh. Tuy nhiên, sau khi bàn bạc với ekip, họ chọn cho Chi mái tóc dài và Chi phải đi nhuộm lại cho tóc đen tuyền để phù hợp với tính cách của Hạ Linh trong bản Việt và phù hợp với môi trường dịch vụ khách sạn tại Việt Nam là nhân viên khách sạn phải để tóc bới gọn gàng đúng chuẩn của khách sạn 5 sao yêu cầu.”

Nhân vật Hạ Linh của Chi Pu trong bản Việt hoá là Quản lý lễ tân của một khách sạn 5 sao nên khi đi làm, Chi Pu sẽ mặc đồng phục của Khách sạn và tóc bới cao gọn gàng đúng chuẩn người làm dịch vụ.

Sau giờ làm, hoặc đi chơi, Hạ Linh sẽ chọn những trang phục đa dạng và đa phong cách hơn chứ không theo đuổi riêng một phong cách ăn mặc nào.

Khi ra khỏi nhà thì Hạ Linh luôn xinh đẹp và trau chuốt từ tóc tai cho đến phụ kiện nhưng khi ở nhà thì Hạ Linh lại trở lại đúng hình ảnh của một cô bạn đáng yêu của An Chi. Cả hai thường mặc đồ Pi-ja-ma hoạ tiết hoạt hình đáng yêu và đôi khi đeo băng đô nơ rất trẻ trung.

Vai diễn Hạ Linh của Chi Pu trong Mối tình đầu của tôi đánh dấu sự trở lại của Chi Pu sau 2 năm miệt mài chinh phục Vpop với những dự án hoành tráng và gây được sự chú ý với khán giả. Chi Pu tiết lộ: “Vai diễn Hạ Linh vừa là một áp lực vừa là một thử thách đầy thú vị của Chi Pu trong năm 2019 này, mặc dù bộ phim được quay xong đã 2 năm mới lên sóng nhưng cảm xúc của Chi Pu dành cho vai diễn này vẫn còn nguyên vẹn, Hạ Linh của Mối tình đầu của tôi chắc chắn sẽ rất khác với Min Ha Ri của She was pretty.”

Bộ phim truyền hình remake “Mối tình đầu của tôi” được chỉ đạo bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 20 giờ ngày 16/1/2019 trên sóng VTV3.

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục