Đẹp
Chiếc áo ‘dở dở ương ương’ bỗng trở thành hot trend khiến sao Việt mê mệt
Croptop đen, dài tay, cổ cao tưởng rất đơn giản mà giờ lại thành "đồng phục" của nhiều fashionista hàng đầu showbiz Việt.

Croptop đen – jeans xanh nghe thì bình thường mà lại giúp nàng Hậu trẻ tuổi khoe được hết lợi thế sắc vóc và phần nào giúp cô lột xác. Khác hẳn với phong cách nữ tính trước đây, người đẹp thay đổi 180 độ với bộ cánh này.

Tóc Tiên cũng đụng độ mốt croptop cổ lọ đen phối quần jeans. Xu hướng ăn mặc này mang đậm cảm hứng thời trang những năm đầu 2000, mang đến vẻ trẻ trung, sexy cho các cô gái. Để thêm thắt chút điểm nhấn, cô chọn Dior Saddle Bag và sandal quai trong suốt – những item hot nhất nhì trong năm nay.

Nếu croptop đen bó sát đến gần chân ngực giúp Jun Vũ khoe được vòng 1 nảy nở và vòng eo con kiến thì chiếc quần jeans cạp cao cũng giúp Jun khoe được vòng 3 nóng bỏng. Một set kín mà hở, hở mà kín, đơn giản lại cực hiệu quả.

Croptop cổ cao, tay dài chẳng phải món đồ gì mới nhưng mùa này thì đúng là hot trend rồi. Chi Pu nhanh chóng tậu nay một chiếc cho bằng chị bằng em.

Đỗ Mỹ Linh, Jun VÅ©, Tóc Tiên, Phí PhÆ°Æ¡ng Anh hóa chị em một nhà khi vô tình mix đồ y hệt nhau - Ảnh 4.Diện một set đồ y chang dàn sao Việt, Phí Phương Anh lại chọn xích vàng cá tính, khuyên tai to bản mang đậm phong cách Âu Mỹ.

Hot girl Louis Hà cũng xuống phố với chiếc croptop hot nhất mạng xã hội này!

LA

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục