Đẹp
Cô gái Brazil chi đậm 11 tỷ để giống Kim “siêu vòng ba”
Người đẹp đã không tiếc tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình giống Kim siêu vòng 3.

Ở Brazil, Jennifer Pamplona được xem làm những người đi đầu phong trào thẩm mỹ giống thần tượng. Cô gái trẻ đã không ngại chi trả 11 tỷ đồng để có được ngoại hình giống với Kim Kardashian. Người đẹp 25 tuổi bắt đầu phẫu thuật vào năm 17 tuổi. Jennifer Pamplona đã thực hiện chỉnh sửa mũi, má, cằm, cắt bỏ 4 chiếc xương sườn để có vòng eo nhỏ hơn và tiêm chất làm đầy vào mông.

 Gần đây nhất, cô nàng đã quyết định chi 670 triệu đồng để sửa mũi và lấy chất làm đầy ở mặt ra. Jennifer cũng muốn tăng kích thước vòng ba tuy nhiên bác sĩ khuyến cáo không nên làm vì ảnh hường đến sức khỏe.

Sau khi có được ngoại hình giống với Kim “siêu vòng ba”, Jennifer liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo và làm mẫu ảnh. Cô từng chia sẻ: “nếu như các cô gái khác chi tiền vào quần áo và túi xách, tôi lại thích phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là cách tôi cảm thấy hạnh phúc và là việc làm đúng đắn nhất của tôi từ trước đến giờ.”

Mục tiêu của cô là trở thành một cô nàng búp bê sống. Ở Brazil cộng đồng mạng gọi cô là ‘Búp bê Susi’, nghĩa là cũng tương tự như Barbie nhưng có nhiều đường cong gợi cảm hơn.

Việc đầu tư bộn tiền để có được ngoại hình giống với thần tượng của mình không phải là một điều mới mẻ trên thế giới. Tuy nhiên, việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ để lại những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người làm.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục