Đẹp
Điểm danh 6 kiểu tóc đang trên đà “thống trị” năm 2018
TS - Bạn đang cần những ý tưởng cho một mái tóc tuyệt vời chào đón năm 2018? 6 Xu hướng tóc dự đoán sẽ phủ sóng năm 2018 sau đây sẽ giúp bạn.

Tóc BOB dài

Thẳng hoặc gợn sóng, BOB dài dự đoán sẽ phổ biến vào năm 2018 bởi sự “dễ tính” của nó. Với mỗi khuôn mặt, kiểu tóc này giúp tạo ra một phong cách riêng cho người sở hữu.

Tóc vàng bạch kim platinum

Để có một mái tóc màu vàng bạch kim platinum không phải là điều dễ dàng, bởi khi sở hữu mái tóc dành cho “ngôi sao” này, bạn sẽ phải “nhẫn nại” để có thể duy trì vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, dường như không thể cưỡng lại sức hút độc đáo của tóc vàng bạch kim platinum, từ người nổi tiếng như Kim Kardashian West và Katy Perry, Selena Gomez cho đến những cô gái cá tính đều dành sự ưu ái đặc biệt cho kiểu tóc này.

Kiểu Blunt Ends

Bạn đang tự ti với khuôn mặt tròn, thì đây là kiểu tóc bạn đang cần đến đấy! Blunt Ends giúp cho khuôn mặt tròn trông dài hơn một cách tinh tế.

Highlights theo lớp mỏng

Đây là kiểu highlight cơ bản nhất và quen thuộc nhất với phái đẹp. Bạn có thể bắt gặp nó ở khắp nơi và cũng có thể đi khắp nơi với kiểu nhuộm highlight này. Những lý do khiến nó được ưa chuộng đến vậy là bởi không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, kiểu nhuộm này còn không gây nhiều tổn hại đến tóc.

Với kiểu tóc này, những lớp tóc được nhuộm sẽ xen kẽ với các lớp tóc có màu nguyên gốc, tạo sự tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự nổi bật, cuốn hút cho người để. Bạn có thể chọn cho mình những màu sắc cùng tone như nâu hạt dẻ – đen, nâu sáng – vàng, những màu này sẽ hòa sắc một cách hài hòa và tinh tế tuyệt đối cho bạn.

Kiểu đuôi ngựa

Bạn có thể nghĩ kiểu tóc đuôi ngựa là kiểu chỉ xuất hiện trong phòng tập thể dục hoặc phong cách gọn gàng năng động của giới trẻ. Tuy nhiên, những người nổi tiếng đã chứng minh rằng, chỉ cần một vài “biến tấu”, thì kiểu tóc này sẽ trở nên sang trọng, thích hợp cho mọi trang phục.

Tóc chải lệch

Dù bạn thích hay không, xu hướng tóc những năm 80 đã quay trở lại. Kiểu tóc chải lệch được nhiều người nổi tiếng nhiệt tình lăng xê, nó được kết hợp với những kiểu trang điểm mới lạ tạo nên một vẻ đẹp cổ điển đầy cuốn hút.

Nguồn: Instyle


Bình luận

Tin cùng chuyên mục