Đẹp
Diện áo dài trắng tinh khôi, Hoa hậu Trần Tiểu Vy khiến fan thảng thốt: “Đích thị là cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”
Ở độ tuổi 18, Hoa hậu Trần Tiểu Vy xinh đẹp một cách vô cùng sắc sảo nhưng vẫn giữ được nét trong trẻo, hồn nhiên khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống.

Vừa qua, các fan nhan sắc được phen mừng rơn khi Việt Nam tăng 11 bậc trên bảng xếp hạng quốc tế theo đánh giá của Global Beauties. Công lớn phải kể đến những nỗ lực vượt bậc của các người đẹp Việt đã “mang chuông đi đánh xứ người”. Trong đó, Trần Tiểu Vy là cái tên được nhắc đến với tần suất dày đặc.

Mang đến Miss World 2018 nguồn năng lượng tươi trẻ, năng động của tuổi 18, Tiểu Vy chinh phục ban giám khảo cùng bạn bè quốc tế bởi nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, gương mặt xinh đẹp, sắc sảo. Lọt Top 30 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi, Tiểu Vy đã làm tốt vai trò kế thừa thành tích của người đẹp Việt tại Hoa hậu thế giới.

Nàng Hậu tươi tắn, mộng mơ với áo dài trắng như cô nữ sinh trung học đầy hồn nhiên, trong trẻo.

Trở về từ cuộc thi, nàng Hậu ngày càng xinh xắn và trưởng thành hơn. Mới đây, cô được dịp khiến người hâm mộ nức lòng khi diện áo dài trắng tinh khôi “về trường”, khoe nhan sắc tươi tắn của lứa tuổi 18 căng tràn nhựa sống.

Vẫn cái nụ cười rạng rỡ đầy thu hút ấy, nàng Hậu 10x chiếm trọn trái tim người hâm mộ bằng hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên. Cô nhận được vô vàn nhận xét tích cực của cộng đồng mạng.

Thước tha dưới những tán cây xanh mát, Tiểu Vy gợi lại trong lòng người hâm mộ những ký ức đẹp thuở còn “nhất quỷ, nhì ma”.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 18, Tiểu Vy là một trong những gương mặt sở hữu nhan sắc nổi bật nhất cuộc thi từ trước đến nay. Chinh chiến quốc tế từ sớm, nàng Hậu cũng học hỏi được nhiều điều, ngày càng hoàn thiện thêm kỹ năng đồng thời trưởng thành hơn sau cuộc thi.

Đây đích thị là hình ảnh chuẩn nhất của “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục