Đẹp
Dr Cao Duy – “Nam thần áo trắng” khoa phẫu thuật tạo hình gần 2 thập kỷ tái sinh nhan sắc Việt
Nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với hơn 1.000.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, giải cứu hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, bác sĩ “nam thần” Cao Duy được nhiều người ca ngợi là “đôi bàn tay tài hoa kiến tạo sắc đẹp” trong làng thẩm mỹ Việt

Sở hữu đôi “bàn tay vàng” thay đổi diện mạo cho nhiều khách hàng gặp khiếm khuyết về ngoại hình, Dr. Cao Duy – Vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu, luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và tài năng. 

Được giới chuyên môn đánh cao về tài năng và khả năng chuyên môn, bác sĩ Cao Duy là người tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi, cắt mí… tiên tiến của Hàn Quốc đem tới dáng mũi, mí đẹp tự nhiên như mong đợi cho nhiều khách hàng. Mọi khuyết điểm mũi như: Mũi xấu, khó, phức tạp và kém dáng đến đâu, dưới đôi bàn tay tài hoa, điêu luyện của bác sĩ Cao Duy đều tạo ra những “tác phẩm” xuất sắc. Minh chứng thực tế cho tài năng của bác sĩ Cao Duy chính là sự “lột xác” hoàn hảo, thành công cho trên 1.000.000 khách hàng trong nước và quốc tế. Hơn nữa bác sĩ Cao Duy còn “giải cứu” thành công cho những trường hợp phẫu thuật hỏng ở nơi khác hay những ca phẫu thuật đặc biệt khó.

Dr Cao Duy “lột xác” thành công nhiều nhan sắc Việt.

Là bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ Cao Duy cho biết gặp không ít ca khó, đặc biệt là những người “nghiện phẫu thuật” hoặc chưa đến mức cần phẫu thuật, anh sẵn sàng từ chối. “Không phải mọi yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng, bác sĩ đều đáp ứng được. Thẩm mỹ cũng không phải là biến người này thành người kia mà nó chỉ giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của mình”, bác sĩ Cao Duy chia sẻ.

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam luôn được bác sĩ Cao Duy đặt lên hàng đầu. Đối với bác sĩ, quy trình thẩm mỹ khép kín, chuyên nghiệp, theo quy chuẩn của Bộ Y tế là yếu tố quyết định sự thành công của bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Không dừng lại với kiến thức và tiếng tăm trong ngành, bác sĩ Cao Duy luôn trau dồi năng lực, tay nghề của mình bằng việc cập nhật xu hướng và kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất, tham dự các hội thảo khoa học chuyên sâu, hợp tác với nhiều bệnh viện lớn của các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới.

Về tiêu chí để đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ, Ths.Bs Cao Ngọc Duy cho biết: “Luôn có 3 tiêu chí các cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng, gồm: Y bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và cơ sở thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quan điểm này cũng được đội ngũ Dr.Cao Duy duy trì từ những ngày đầu thành lập đến nay”.

Dr Cao Duy cùng các giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024 tại vòng Sơ khảo.

Ngoài vai trò cố vấn sắc đẹp, Ths.Bs Cao Ngọc Duy còn được mời ngồi ghế nóng đồng hành với “Mr World Việt Nam 2024”. Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam: “Mr World Việt Nam 2024” ngay từ vòng sơ khảo đã đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với khán giả và fan hâm mộ sắc đẹp. Đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024 trong vai trò Giám khảo khách mời – Thạc Sĩ – Bác Sĩ Cao Ngọc Duy – Trưởng Khoa PTTH Thẩm Mỹ Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang đã có mặt trong những bước chọn lọc đầu tiên của cuộc thi.

Dr. Cao Duy cũng chia sẻ trong buổi Sơ khảo: “Tôi rất vinh dự được đồng hành với Mr.World Việt Nam 2024 tại vị trí ban giám khảo khách mời, theo tôi để lựa chọn một nam vương xứng tầm sẽ cần dựa trên 3 tiêu chí:”Tiêu chí thể lực, trí lực, tài lực”. Và bên cạnh đó phải có 1 khuôn mặt hoàn hảo, theo góc nhìn chuyên môn với hơn 15 năm trong nghề của tôi để nhìn nhận và đánh giá. Chất lượng thí sinh năm nay theo tôi thấy rằng khá đồng đều, các thí sinh đều trẻ, khoẻ, đang làm ở  nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau và đều có mục tiêu chung là quyết tâm chiến thắng.”

Tại buổi Sơ khảo, Dr. Cao Duy đã lắng nghe những chia sẻ của các thí sinh Mr World Vietnam 2024. Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra những câu hỏi cùng Ban giám khảo thẩm định và chọn lọc ra Top 33 thí sinh xuất sắc để tiếp tục chặng đường tiếp theo của Mr World Vietnam 2024.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục