Đẹp
Đức Phúc mix cả ‘Sơn Tùng M-TP’ và ‘Hồ Ngọc Hà’ trong một set đồ
Đức Phúc từng khẳng định rất thích phong cách của Sơn Tùng M-TP và có vẻ như càng ngày anh chàng càng học tập "đến nơi đến chốn" thì phải.

Đức Phúc vừa học theo Hồ Ngọc Hà, vừa tha thu lên mặt như Sơn Tùng mà sao thấy sai sai-1

Mới đây, giọng ca “Còn yêu đâu ai rời đi” khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đăng tải những tấm hình với gu thời trang cực chất và khác lạ so với phong cách thường ngày của anh. Tuy nhiên, đẹp thì có đẹp nhưng anh chàng nhanh chóng bị fans “bắt quả tang” cosplay phong cách của 2 nghệ sĩ đình đám Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng MTP.

Đức Phúc vừa học theo Hồ Ngọc Hà, vừa tha thu lên mặt như Sơn Tùng mà sao thấy sai sai-2

Bức ảnh nhanh chóng được cộng đồng mạng phát hiện ra đây là style mà Sơn Tùng M-TP sử dụng khá lâu trước đó. 

Đức Phúc làm lại trào lưu tha thu của Sơn Tùng và copy phong cách Hà Hồ

Đức Phúc vừa học theo Hồ Ngọc Hà, vừa tha thu lên mặt nhÆ° SÆ¡n Tùng mà sao thấy sai sai-3Ngay cả cách cạo đi 1 phần lông mày cũng được áp dụng theo. Đây được coi là điểm nhấn không lẫn vào đâu của giọng ca “Lạc trôi” khi anh thường mang phong cách này lên sân khấu.

Đức Phúc vừa học theo Hồ Ngọc Hà, vừa tha thu lên mặt như Sơn Tùng mà sao thấy sai sai-8

Đức Phúc gây chú ý chính là chiếc phụ kiện trên trán. Đây là phong cách từng được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lăng xê khi xuất hiện tại các sự kiện hay sân khấu lớn. Cả cách Đức Phúc khoác chiếc áo khá to bên ngoài cũng rất giống với hình ảnh của Hồ Ngọc Hà.

Đức Phúc làm lại trào lưu tha thu của Sơn Tùng và copy phong cách Hà Hồ

Nếu như với những nghệ sĩ khác thì có thể bị “ném đá” vì ý tưởng đạo nhái, nhưng với Đức Phúc thì khác, nam ca sĩ 9x khiến nhiều người thích thú bởi dù học theo cách ăn mặc của Sơn Tùng và Hồ Ngọc Hà nhưng ở anh chàng vẫn có nét cá tính riêng của mình.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục