Beauty
Fancam bắt gặp bốn nàng hậu Sen Vàng, Thuỳ Tiên gây chú ý với loạt biểu cảm “khó hiểu”
Trong một sự kiện mới nhất, bốn nàng hậu là Thuỳ Tiên, Thiên Ân, Mai Phương và Thanh Thuỷ khi đứng cạnh nhau khoe nhan sắc rực rỡ bất chấp cam thường.

Xuất hiện tại sự kiện, bốn nàng hậu nhà Sen Vàng có dịp cùng nhau đọ sắc cùng nhau, dù chỉ xuất hiện qua fancam nhưng cả bốn cô gái đều vô cùng xinh đẹp và thu hút.

Dù là tân binh mới nhưng Thanh Thuỷ với layout cực chất, Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe vóc dáng cực đỉnh cùng đôi chân dài miên man nổi bật.

Hoa hậu Mai Phương cũng gây chú ý với style năng động, cá tính, khác xa với hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy ở một Beauty Queen, cô nàng được đánh giá là luôn xuất hiện mới lạ, chịu khó thay đổi hình ảnh ở mỗi sự kiện khác nhau. Mai Phương dự kiến lên đường chinh chiến Miss World vào cuối năm nay.

Tại sự kiện này, Thiên Ân cũng trở nên nhẹ nhàng và đằm thắm hơn trong các sự kiện trước đó, với trang phục trắng tinh tế cùng lối makeup trong trẻo, Thiên Ân vẫn khoe được vẻ đẹp sắc sảo của mình.

Gây chú ý nhất vẫn là Hoa hậu Thuỳ Tiên, dù xuất hiện trong layout nào thì nàng hậu luôn nổi bật không phải bởi trang phục hay thần thái, mà là chính những biểu cảm làm nên thương hiệu của mình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục