Đẹp
Hàng ngàn sao hội tụ trong ngày ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M
Vào ngày 07/11, những khách mời VIP bao gồm báo chí, những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang, người nổi tiếng đã cùng góp mặt trong một bữa tiệc mua sắm thời trang – âm nhạc đầy năng lượng của BST MOSCHINO [TV] H&M

Trước đó, tối hôm qua ngày 07/11, sự kiện mua sắm đăc biệt nhân dịp ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M đã quy tụ hơn 100 khách mời là báo chí vànhững nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang Việt Nam, cũng như đông đảo các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí tại Việt Nam đến tham dự. Trong đó có thể kể đến fashionista Châu Bùi – fashionista duy nhất của Việt Nam góp mặt trong buổi trình diễn BST tại New York vừa qua, cùng với quán quân The Face Phí Phương Anh, stylist Hoàng Ku, stylist Kelbin Lei, cũng như tái hợp nhóm “Ngựa Hoang” với bộ ba nữ diễn viên Trịnh Thảo, Minh Thảo và Hoàng Yến Chibi… tất cả đều xuất hiện trong những bộ trang phục mới nhất thuộc BST MOSCHINO [TV] H&M. Ngoài ra, đông đảo các nghệ sĩ, stylist, blogger cùng những doanh nhân trẻ phong cách cũng đã góp mặt tại bữa tiệc để có cơ hội là những người đầu tiên sở hữu các sản phẩm giới hạn trong BST MOSCHINO [TV] H&M.

Nhằm thể hiện đúng tinh thần của BST MOSCHINO [TV] H&M, những hình ảnh biểu tượng của BST đều mang tông màu vàng chủ đạo, và đượctrang trí khéo léo tại các khu vực trong không gian sự kiện. Bên cạnh đó, các khách mời còn được tận hưởng không khí âm nhạc sôi động với màn trình diễn trực tiếp đến từ DJ Paulo Ryco trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

MOSCHINO [TV] H&M là bộ sưu tập pha trộn năng lượng đường phố với văn hóa pop đại chúng, sự quyến rũ cũng như yếu tố năng động và hài hước. Giám đốc sáng tạo của MOSCHINO đã thiết kế bộ sưu tập này dành cho cả nam giới và nữ giới, đồng thời với phụ kiện và một số trang phục đặc biệt dành cho các chú cún. Bộ sưu tập MOSCHINO [TV] H&M được giới thiệu tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM chính thức từ hôm nay, 08/11/2018.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục