Đẹp
“Hô biến” phong cách chào mùa mới
Tết đến rồi, bạn muốn hội ngộ người thân và bạn bè trong diện mạo mới nhưng lo sợ sẽ tốn kém nhiều. Sáu phép màu dưới đây sẽ là “đồng minh” tuyệt vời cho hầu bao của bạn.

Đổi kiểu, màu tóc

Bạn nghĩ phụ nữ chỉ thay đổi khi trang điểm hoặc diện quần áo mới? Điều này hoàn toàn không chuẩn xác. Phụ nữ muốn thay đổi, chỉ cần một kiểu tóc là xong. Thậm chí không cần duỗi, uốn hoặc phải cắt phăng mái tóc dài, bạn chỉ cần thay đổi kiểu tóc mái. Nếu chán kiểu tóc rẽ ngôi giữa, bạn có thể để ngôi lệch hoặc tóc mái bằng cũng rất trẻ trung. Còn nếu đã hợp với kiểu tóc mái nào đó và không muốn thay đổi, một màu tóc mới cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu muốn cải thiện vẻ ngoài.

Kẻ lông mày

Một thử nghiệm vui nhé, bạn có thể dùng phần mềm photoshop đánh bay hàng lông mày của mình. Đố bạn dám nhìn hình của chính mình. Lông mày rất quan trọng trong việc định hình khuôn mặt. Một hàng lông mày được cắt tỉa gọn gàng, thanh tú giúp khuôn mặt thanh thoát hơn rất nhiều. Bạn có thể thay đổi nhiều kiểu lông mày từ cong đến ngang hoặc ngược lại để tạo sự khác biệt nhé!

Dùng kính áp tròng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Khi nói chuyện với ai đó, chắc chắn bạn sẽ nhìn vào mắt họ và ngược lại. Thế nên, dù là rất nhỏ nhưng sự thay đổi của đôi mắt luôn khiến người khác dễ nhận thấy. Kính áp tròng có rất nhiều màu sắc, bạn có thể thay đổi bằng tông màu mình yêu thích để làm tươi mới bản thân.

Sơn móng tay

Móng tay tự nhiên: bạn là cô nàng đơn giản; móng tay hồng phấn: bạn nhẹ nhàng, nữ tính; móng tay đậm màu: bạn thích sự nổi bật. Mỗi màu sắc của móng tay đều mang đến bạn một phong cách hoàn toàn khác nhau, thế nên ngại gì bạn không đổi mới?

Đổi màu môi

Thông thường, chị em phụ nữ thích màu son nào sẽ dùng mãi màu đó đến khi hết mới thôi. Dùng lâu một màu son khiến mắt người khác trở nên “miễn dịch” khi nhìn bạn. Cho dù màu son bạn đang dùng thật sự nổi bật, nhưng với họ, chúng đã quá quen thuộc. Thế nên, nếu muốn thay đổi, bạn hãy “tậu” cho mình một cây son mới nhé!

Một chiếc áo khoác thật “chất” cho cô nàng xứ lạnh

“Chiếc áo không làm nên thầy tu”, nhưng nó chứng tỏ bạn là người có gu. Những cô nàng đón Tết trên xứ lạnh chỉ cần chuẩn bị cho mình chiếc áo khoác thật “chất”, cho dù trang phục bên trong là gì, bạn cũng sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt.

Theo TCNĐ

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục