Đẹp
Không chỉ Kendall Jenner, dàn người mẫu đỉnh nhất thế giới cũng đều nude trong cuốn sách của Russell James

Ngoài Kendall Jenner mà Candice Swanepoel, Adriana Lima, Gigi Hadid hay những thiên thần thế hệ mới đều có mặt trong cuốn sách ảnh mới của Russell James.

Kendall Jenner chính là cái tên hot nhất mạng xã hội lúc này khi cả một bộ ảnh khỏa thân hàng chục tấm của cô bị tung ra toàn bộ. Trong loạt ảnh là cảnh siêu mẫu nổi tiếng không mảnh vải che thân, tạo dáng cưỡi ngựa, tắm biển.Theo TMZ, các bức ảnh bị rò rỉ trên mạng ngày 11/9. Chúng nằm trong số 50 bức Russell James chụp để đưa vào cuốn sách Angels. Trong đó có những tư thế như Kendall cưỡi ngựa, chạy trên bãi biển, ngồi ở bờ cát, nghịch sóng… Kẻ trộm bị nghi đã lấy ảnh từ chỗ Russell James và phát tán.

Kendall Jenner lộ cả bộ ảnh khỏa thân hoàn toàn gây sốc, trở thành cái tên viral hàng đầu mạng xã hội! - Ảnh 3.

Kendall Jenner lộ cả bộ ảnh khỏa thân hoàn toàn gây sốc, trở thành cái tên viral hàng đầu mạng xã hội! - Ảnh 5.Kendall Jenner thường xuyên chụp ảnh khỏa thân nhưng đây là lần đầu tiên cô tạo sóng gió trên mạng xã hội. Tháng trước, người mẫu cũng khoe cơ thể trên tạp chí Love.

Dự án Angels được Russell thực hiện từ năm 2014. Cuốn sách 304 trang bao gồm những hình ảnh nude hoặc bán nude đen trắng của dàn người mẫu hàng đầu thế giới.

Tuần trước, nhiều người đẹp ở Hollywood như Cindy Crawford, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio, Donna Karan, Gigi Hadid, Josephine Skriver… dự tiệc khởi động cuốn sách nude Angels của Russell James. Sách phát hành thời gian tới.

Candice Swanepoel chính là gương mặt trang bìa của cuốn sách này.

Thiên thần Martha Hunt

Không chỉ ra mắt sách, Russell James còn trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của mình tại triển lãm ở Florida, Mỹ vào tháng 11/2014.

Tháng 9 năm nay, Russell James tiếp tục ra mắt cuốn sách ảnh khỏa thân lần hai (chỉ xuất bản giới hạn 1.000 cuốn), có thêm những thiên thần Victoria’s Secret thế hệ mới như Martha Hunt, Josephine Skriver, Jasmine Tookes, Sara Sampaio…

Kết quả hình ảnh cho Sách

Jasmine Tookes hào hứng khoe hình ảnh của mình tại triển lãm.

Lan Anh


Tin cùng chuyên mục