Đẹp
Lê Âu Ngân Anh giành Á hậu 4 nhờ diện váy nhái đầm dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ 2018
Lê Âu Ngân Anh khiến cư dân mạng phải la ó khi diện đầm dạ hội giống đến 90% thiết kế mà Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã mặc trước đó.

Chung kết Miss Intercontinental chính thức diễn ra vào tối nay (26/1) ở Philippines. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, bất chấp ồn ào dư luận, đại diện Việt Nam Lê Âu Ngân Anh may mắn đi thẳng vào top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2018 nhờ có lượt bình chọn cao nhất (26.009).

Trong đêm thi quyết định, vượt qua hơn 80 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp bất ngờ đăng quang Á hậu 4.

Bí quyết đoạt ngôi Á hậu 4 Miss Intercontinental của Lê Âu Ngân Anh cực đơn giản: trở thành bản sao của Hoa hậu hoàn vũ?-1

Các phần thi của Lê Âu Ngân Anh đều nhận nhiều phản hồi, trong đó phần thi dạ hội gây bão trong cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế vì một lý do đặc biệt.

Cụ thể, khi Ngân Anh bước ra sân khấu trong phần thi dạ hội, hầu hết người hâm mộ sắc đẹp đều ngỡ ngàng khi thiết kế đầm đỏ, cut-out gợi cảm và xẻ tà rất cao của cô trông rất giống chiếc đầm đỏ “rực lửa” đã đưa người đẹp Catriona Gray lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vào tháng 12/2018.

Bí quyết đoạt ngôi Á hậu 4 Miss Intercontinental của Lê Âu Ngân Anh cực đơn giản: trở thành bản sao của Hoa hậu hoàn vũ?-3

Bí quyết đoạt ngôi Á hậu 4 Miss Intercontinental của Lê Âu Ngân Anh cực đơn giản: trở thành bản sao của Hoa hậu hoàn vũ?-4

Trên các diễn đàn sắc đẹp, Lê Âu Ngân Anh đang bị đặt biệt danh “bản sao”, “copy-cat” của Catriona Gray. Nhiều người cũng gọi là cô là “fan” của Gray. Những ý kiến nặng nề hơn thì cho rằng đây là hành động đạo nhái rõ ràng.

Kết quả hình ảnh cho lê âu ngân anh mặc đầm

Ngan Anh bi nghi dao nhai vi mac vay da hoi y het Hoa hau Hoan vu 2018 hinh anh 2

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra từ bộ cánh Ngân Anh trưng diện cho đến cách pose dáng “thần thánh” đều được lấy cảm hứng từ màn trình diễn xuất sắc của Catriona Gray trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 vừa qua.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục