Đẹp
Mỹ nhân chuyển giới kế nhiệm Hương Giang – Nhật Hà đầy nữ tính trong bộ ảnh áo dài
Quán quân chương trình The Tiffany Việt Nam - Chinh Phục Hoàn Mỹ: Đỗ Nhật Hà và Á quân 1 - Nguyễn Phương Vy đã được "beauty dad" của mình - NTK Adrian Anh Tuấn chọn mặt gửi vàng để khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất.
Đêm Chung kết “The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ” mùa đầu tiên đã chính thức tìm ra được ngôi vị Quán quân, đó chính là cô nàng Đỗ Nhật Hà thuộc team Hồng. Cô gái này sẽ là người kế vị Hoa hậu Hương Giang tham gia cuộc thi “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019”.
Mới đây, Nhật Hà và Phương Vy đã được “beauty dad” của mình – NTK Adrian Anh Tuấn chọn mặt gửi vàng để khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất.
Bộ sưu tập áo dài dành cho dịp Tết Kỷ Hợi sử dụng chất liệu gấm, lụa sang trọng và giữ nguyên phom dáng truyền thống, giúp người mặt khai thác đường nét cơ thể quyến rũ.
NTK Adrian Anh Tuấn đã chú trọng vào họa tiết in trên áo nhằm tạo sự nổi bật, khác biệt cho trang phục mà vẫn đảm bảo nền nã, quý phái.
Với một số thiết kế, anh đã tinh tế sử dụng chi tiết đính kết trên những cánh hoa trền nền áo dài nền nã, tạo thành điểm nhất độc đáo cho tổng thể.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục